fbpx
Home
|
ภูมิภาค

ตร.ขอนแก่นเร่งสืบคดีหนุ่มเปลือยกายดับปริศนา

Featured Image
ตร.ขอนแก่นเร่งสืบสวนคดีพบศพหนุ่มเปลือยกายเสียชีวิตริมพนังกั้นน้ำ เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหน

พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น  เปิดเผยว่า หลังรับแจ้งเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าศพอยู่ในสภาพนอนเปลือยกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด มีเพียงแผลที่บริเวณรอยเท้า ซึ่งอาจจะเกิดจากการเดินเหยียบของมีคม ส่วนที่ปากมีเลือดไหลนั้น ไม่ใช่เลือดที่แผลการถูกทำร้าย แต่เป็นเลือดที่เกิดจากการเสียชีวิตในลักษณะนอนคว่ำหน้า  และจากสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวตลอดทั้งวัน คาดว่าอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ชายคนดังกล่าวเสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม ต้องรอผลตรวจทางนิติเวช รพ.ศรีนครินทร์เพื่อยืนยันสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง ขณะเดียวกันได้ให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข้อมูลเพิ่มเติม และจากการสอบถามผู้ใหญ่บ้านเพื่อทราบว่า เมื่อช่วงบ่ายก่อนเกิดเหตุได้มีชาวบ้านพบชายคนดังกล่าวเดินเปลือยกายอยู่บนริมคลองชลประทาน ก่อนจะมาพบว่ากลายเป็นศพในช่วงดึกของวันเดียวกัน จากการตรวจสอบไม่พบเอกสารใดยืนยันตัวตน และไม่ใช่คนในพื้นที่ ลักษณะคล้ายคนสติไม่สมประกอบ เดินเปลือยกายตัวเปล่า

ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับนาย วีรพงษ์ นาคประเวศน์ อายุ 47 ปี ผู้โพสต์เฟซบุ๊กที่พบผู้ตายเดินอยู่บนพนังกั้นลำน้ำชีก่อนเกิดเหตุว่า ขณะนั้นตนเองขับรถขนดินรับงานไปส่งลูกค้า ขณะที่ตนเองขับมานั้นพบชายดังกล่าวเดินอยู่ริมถนนพนัง สภาพร่างกายสะอาดสะอ้าน ไม่ได้มีเนื้อตัวมอมแมมเหมือนเพิ่งจะถอดเสื้อผ้าเพราะมีรอยกางเกงอยู่ที่เอว เท้าก็ไม่มี

สภาพเปื้อนเหมือนคนเร่ร่อน แต่ก็ไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหน ตนเองจึงถ่ายภาพเอาไว้ 2 ภาพ และพยายามขับแซงช้าๆและห่างมากที่สุด เพราะกลัวว่าจะพุ่งมาใส่รถหากสติไม่สมประกอบตอนตนเองแซงนั้นก็ได้มองดูที่ชายดังกล่าว ซึ่งไม่ได้มีการโวยวายหรือพูดอะไรออกมา เดินมุ่งหน้าตามองตรงไม่ได้มองมาที่ตนเองแต่อย่างใด ก่อนที่ตนเองจะแซงพ้นไปและไปส่งดินให้กค้าตามปกติ และได้โพสต์ภาพของชายดังกล่าวลงบนเฟซบุ๊ก ตั้งใจว่าจะเตือนให้คนระวังอาจจะเป็นคนไม่สมประกอบอย่าเข้าใกล้

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube