fbpx
Home
|
ภูมิภาค

เจ้าสำนักเผย”ไอ้โอ๋”รับข่มขืนยายวัย79ปี

Featured Image
เจ้าสำนัก เผย “ไอ้โอ๋” ยอมรับปีนกระท่อมเข้าไปข่มขืนยาย 79 ปี จริง ขณะที่ ผกก. ลั่น ไม่ใช่เหตุซึ่งหน้าพร้อมรวมหลักฐานขอหมายจับ

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่สวนปฏิบัติธรรมบ้านนาโน ม.8 ต.บ้านเม็ง อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น เพื่อดูจุดที่เกิดเหตุ  ซึ่งภายในสวนปฏิบัติธรรมนั้น มีการแบ่งพื้นที่ไว้เป็นสัดส่วนโดยพระที่เป็นเจ้าสำนักสวนปฏิบัติธรรมได้พาผู้สื่อข่าวไปดูจุดที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นกระท่อมขนาดกว้าง 4X4เมตร สูงจากพื้นประมาณ 1 เมตร มีเหล็กดัด และผ้าล้อมรอบไว้อย่างดี ตั้งอยู่ทางด้านทิศเหนือของสวนฏิบัติฯ ส่วนนางสมยา ทราบว่า ลูกสาวรับกลับบ้านแล้ว

เจ้าสำนักฯ กล่าวอีกว่า นางสมยาเป็นโยมที่ชอบมาปฏิบัติธรรมที่สวนปฏิบัติฯหลายปีแล้ว เป็นผู้พิการขาขวาขาด และได้ตัดสินใจบวชลูกหลานสร้างกระท่อมแบบง่ายๆให้พัก ซึ่งที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหา กระทั่งมีคนร้าย ซึ่งเป็นลูกจ้างของชาวสวน ที่มาปลูกพืชที่เชิงเขาภูเม็ง มาพักอาศัยอยู่ไม่ห่างจากสวนปฏิบัติฯมาก่อเหตุดังกล่าวขึ้น ได้ยินเสียงตีหม้อจากกระท่อมของนางยา พระสงฆ์ รวม 4 รูป จึงตื่นและมาที่กระท่อม ทราบว่า มีคนร้ายปีนกระท่อมเข้าไปข่มขืนนางยา แล้วเอาลูกกุญแจไปและล็อคกุญแจจากด้านนอก

ได้แจ้งให้ลูกหลานของนางยา เอากุญแจสำรองมาเปิด ช่วยเหลือนางยาออกจากกระท่อม และไปแจ้งความที่ สภ.หนองเรือ และในช่วงสายของวันเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ควบคุมตัวคนร้ายได้ เอาตัวมาชี้จุดที่ก่อเหตุ โดยคนร้ายใช้เท้าเหยียบเหล็กดัดมุมปีนขึ้นใต้ชายคาเข้าไปด้านใน จากนั้นทำการข่มขืนนางยา แล้วหลบหนีไปพร้อมลูกกุญแจ

ขณะที่ พ.ต.อ.ภพกร กวินโยธิน ผกก.สภ.หนองเรือ กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาได้หลังเกิดเหตุจริง พาไปชี้จุดที่ตัวเองก่อเหตุจริงพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำ นายโอ๋ ให้การปฏิเสธ รวบรวมพยานหลักฐาน รอผลตรวจร่างกายของนางยางจากแพทย์ รวมถึงการตรวจดีเอ็นเอ เพราะกรณีดังกล่าวไม่ใช่เหตุซึ่งหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงจับกุมนายโอ๋ในข้อหาข่มขืนได้  แต่ลักษณะและพฤติกรรมที่น่าสงสัยว่าเสพยาเสพติด จึงตรวจปัสสาวะและพบปัสสาวะเป็นสีม่วง

เบื้องต้นทั้งพนักงานสอบสวน และสิบเวรยามต้องทำการติดตามตัวนายโอ๋ กลับมาดำเนินคดีตามกฎหมายในทุกข้อหาภายใน 30 วัน หากไม่สามารถดำเนินการได้จะมีการพิจารณาโทษทางวินัยต่อไป

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube