สำรวจตลาดวงเวียนใหญ่ พบ ราคาเนื้อหมู ไก่ ไข่ ยังทรงตัวจากวานนี้ แม้ใกล้ช่วงเทศกาล ตรุษจีน
จากการลงพื้นที่สำรวจราคาเนื้อหมูที่ ตลาดวงเวียนใหญ่ พบว่า ราคาเนื้อหมูยังทรงตัวจากเมื่อวานโดยราคาอยู่ที่กิโลกรัมละ 220-280 บาท ตามชนิดของเนื้อที่มีการตกแต่งแล้ว หมูสันนอก กิโลกรัมละ 250 บาท คอหมูกิโลกรัมละ 280 บาท สามชั้นกิโลกรัมละ 260 บาท หมูเนื้อแดงกิโลกรัมละ 220 บาท ไข่ไก่ ราคาขายแพงละ 76-104 บาท ตามขนาดเบอร์ 5 ถึงเบอร์ 0 ขายปลีก 10 ฟอง 23-42 บาท
ขณะราคาผักสดทรงตัว แต่มีการปรับเพิ่มขึ้นของราคาสินค้า อาทิ ถั่วฝักยาว แตงกวา ต้นหอม และผักยอดอ่อน เนื่องจากอากาศเย็นลงทำให้มีของออกสู่ตลาดลดลงจึงทำให้ราคาเพิ่มขึ้น
ส่วนราคาไก่สดทั้งตัวยังคงทรงตัวที่กิโลกรัมละ 75 บาท แม้จะใกล้ช่วงเทศกาลตรุษจีนแต่ราคาสินค้าส่วนใหญ่ยังทรงตัวจากสัปดาห์ที่ผ่านมา
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews