อัยการ สคช.พร้อมช่วยเหลือกฎหมายญาติเหยื่อรถบัสไฟไหม้

อาชญากรรม ข่าว

 

 

 

‘โกศลวัฒน์’อธ.อัยการ สคช. เตรียมพร้อมช่วยเหลือทางกฎหมายญาติเหยื่อ รถนักเรียนไฟไหม้ทุกรูปเเบบ

 

 

 

นายโกศลวัฒน์ อินทุจันทร์ยง อธิบดีอัยการสำนักงานคุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมายแก่ประชาชน สคช.เปิดเผยกรณี จากเหตุสุดเศร้าไฟไหม้รถนักเรียน. โดยทางสำนักงานคุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมายแก่ประชาชน

 

สำนักงานอัยการสูงสุด ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวนักเรียนและคุณครูที่ต้องสูญเสียคนรัก เป็นที่สุด และสิ่งที่สำนักงานอัยการคุ้มครองสิทธิ์และช่วยเหลือทางกฎหมายแก่ประชาชนจะให้ความช่วยเหลือ ในแนวทางการปฏิบัติหน้าที่ของอัยการได้

 

ขอฝากแจ้งถึงผู้ปกครองนักเรียน ครอบครัวคุณครูผู้สูญเสีย ท่านสามารถติดต่อ อัยการจังหวัดคุ้มครองสิทธิ์และช่วยเหลือทางกฎหมายแก่ประชาชน จังหวัดอุทัยธานี

 

ซึ่งตนได้สั่งการ ให้ศูนย์อัยการช่วยเหลือทางกฎหมาย ที่ศูนย์ราชการอาคารแจ้งวัฒนะ และอัยการจังหวัดคุ้มครองสิทธิ์ จังหวัดอุทัยธานี ซึ่งเป็นภูมิลำเนาของโรงเรียนเตรียมพร้อมให้ความช่วยเหลือทุกรูปเเบบ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยประสานงาน ช่วยติดตาม กรณีชดใช้ค่าสินไหมทดแทนจากประกันภัย หรือเงินเยียวยา ช่วยเหลือ จากกองทุนยุติธรรม

 

ตลอดจนจนถึงการเรียกร้องค่าเสียหายตามกฏหมาย ตามที่ขอบเขตอำนาจเราทำได้ซึ่งเมื่อพนักงานสอบสวน ได้ดำเนินการแล้ว จะได้ความชัดเจนถึงความรับผิดชอบทางคดี และอัยการจะคอยให้ความช่วยเหลือแก่ครอบครัว ผู้เสียหายทั้งหมด อย่างสุดความสามารถต่อไป

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews