ตํารวจ – กรมการแพทย์ ตั้งศูนย์วอร์รูมติดตามเหตุสุราเถื่อน จ่อลงพื้นที่ซํ้า

อาชญากรรม ข่าว
ผบก.น.3 เผยจัดตั้งศูนย์วอร์รูมร่วมกรมการแพทย์ ที่ รพ.นพรัตนฯ ติดตามเหตุผู้ป่วยเป็นพิษเฉียบพลัน หลังดื่มสุราเถื่อน

 

 

 

วันนี้(25 ส.ค. 67) พล.ต.ต.เกียรติกุล สนธิเณร ผู้บังคับการตํารวจนครบาล 3 เปิดเผยความคืบหน้ากรณีพบผู้ป่วยเป็นพิษเฉียบพลัน จากการดื่มสุราเถื่อน (เมทานอล) จำนวนหลายรายในพื้นที่เขตคลองสามวาและเขตมีนบุรี ว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตํารวจร่วมกับกรมการแพทย์ กรมสรรพสามิตพื้นที่ห้า 5 กรมควบคุมโรค กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ สำนักงานเขตมีนบุรีและเขตคลองสามวา ได้จัดตั้งศูนย์วอร์รูมอยู่ที่โรงพยาบาลนพรัตนราชธานี ซึ่งมีการประชุมและติดตามสถานการณ์อย่างต่อเนื่องหลังเกิดเหตุขึ้น

 

 

โดยเมื่อช่วงเย็นวานนี้ที่ผ่านมาได้มีการลงพื้นที่ไปตรวจสอบร้านจำหน่ายสุรา ตามที่ได้รับข้อมูลมาภายในซอยหทัยราษฎร์ 33 พร้อมเก็บรวบรวมพยานหลักฐายต่างๆเพื่อนํามาตรวจสอบ ขณะที่วันนี้เจ้าหน้าที่ก็ลงพื้นที่ตามจุดต่างๆที่ได้รับรายงานเข้ามา โดยเวลาประมาณ 16.00 น. ทางผู้กํากับการ สน.มีนบุรี และ สํานักงานเขตคลองสามวา จะลงพื้นที่ภายในซอยหทัยราษฎร์ 33 อีกครั้ง

 

 

 

ทั้งนี้ปัจจุบันเจ้าหน้าที่ได้มีการตรวจสอบและสั่งปิดร้านต้องสงสัยทุกร้านแล้ว โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและกรมสรรพสามิต จะเร่งลงพื้นที่ตรวจสอบร้านจำหน่ายสุราเถื่อนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews