กรรมการสอบวินัยร้ายแรง “บิ๊กโจ๊ก” เรียกสอบ 5 พยานปากเอก เอี่ยวเส้นเงินเว็บพนันอดีตรองผบ.ตร. คาดว่าจะเสร็จภายในวันนี้
วันนี้ ( 21 ส.ค 67) ที่หน้าอาคารประชาอารักษ์ กองบังคับการปราบปราม มีรายงานว่าคณะกรรมการสอบสวนวินัยร้ายแรง กรณี พล.ต.อ.สุรเชชษฐ์ หักพาล อดีตรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ อดีต รองผบ.ตร. เกี่ยวข้องกับเงินคดีเว็บพนันออนไลน์ ได้พากันทยอยเดินทางมาเป็นที่เรียบร้อย โดยวันนี้มีการเรียกสอบพยานทางฝั่งของผู้ถูกกล่าวหา 5 ปากมาสอบเพิ่มเติม
ซึ่ง พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย รองผู้บังคับการ กองบังคับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 4 ได้เดินทางมาเป็นพยานเพิ่มเติม ฝั่ง พลตำรวจเอก สุรเชชษฐ์ หักพาล อดีตรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ผู้สื่อข่าวสอบถามว่า มีความกังวลอะไรหรือไม่ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย เผยว่า ไม่กังวลตนแค่มาเป็นพยาน ให้ พลตำรวจเอก สุรเชชษฐ์ หักพาล
ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถามข้อมูลกับทาง พล.ต.อ.สราวุฒิ การพานิช รองผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในฐานะประธานคณะกรรมการสอบสวนวินัยร้ายแรง โดยเปิดเผยว่า วันนี้เป็นการสอบปากคำพยาน 5 ปาก ผู้ถูกกล่าวหาร้องขอให้คณะกรรมการสอบปากคำเพิ่มเติม เพราะเชื่อว่ากลุ่มพยาน 5 คนนี้สามารถอธิบายเส้นทางการเงินเอี่ยวปมเว็บพนันออนไลน์ที่เข้ามาพัวพันบิ๊กโจ๊ก อีกทั้งคณะกรรมการได้เชิญพยานทั้ง 5 คนมาตั้งแต่ช่วงเช้า ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในวันนี้ โดยตนจะเข้ามาร่วมการสอบปากคำในช่วงบ่าย
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews