Home
|
อาชญากรรม

คุม 2 ใน 8 ตำรวจ โยงเว็บพนัน ฝากขังต่อศาล

Featured Image
ควบคุมตัว 2 ใน 8 ตำรวจ ถูกจับกุมความผิดเอี่ยวเว็บพนันออนไลน์ ฝากขังต่อศาล

 

 

วันนี้ (23 ก.ย 66) ที่ กองบังคับการตำรวจนครบาล 5 พนักงานสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล ควบคุมตัว พ.ต.อ.เขมรินทร์ พิสมัย ผกก.ตม.จว.จันทบุรี และ พ.ต.อ.อาริศ คูประสิทธิ์รัตน์ ผกก.ตม.จว.ฉะเชิงเทรา 2 ใน 8 ตำรวจที่ถูกจับกุมในความผิดเอี่ยวเว็บพนันออนไลน์ไปฝากขังต่อศาล หลังสอบปากคำที่ บก.น.5 เรียบร้อยแล้ว

 

 

ระหว่างการควบคุมตัวขึ้นรถตู้ ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถาม พ.ต.อ.เขมรินทร์ เจ้าตัวตอบสั้นๆ และพยายามหลบหน้าสื่อมวลชน โดยยืนยันในความบริสุทธิ์ใจและไม่เป็นไรครับ ขณะที่ พ.ต.อ.อาริศ มีสีหน้านิ่งเฉย ปฏิเสธไม่ตอบคำถามสื่อมวลชนเพียงแต่ยิ้มให้เท่านั้น

 

 

ขณะที่ 6 นายตำรวจที่ยังถูกควบคุมตัวขณะนี้ กำลังคงรับการสอบปากคำ คาดว่าจะทยอยนำตัวฝากขังเช่นกันภายในวันนี้ ส่วนพลเรือนที่จับกุมตัวไป บางคนกำลังเดินทางจากต่างจังหวัดด้วยเครื่องบินมายัง บก.น.5

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube