อดีตผัวแอมรับทราบข้อหา ทำลายหลักฐาน
อดีตสามีแอม เข้ารับทราบข้อกล่าวหา “ทำลายพยานหลักฐาน” แล้ว หลังพบเป็นคนนำกระเป๋าของ “ก้อย” ไปซ่อนไว้ก่อนส่งต่อไปให้ “แก้ว”
พันตำรวจโทวิฑูรย์ หรือ รองอ๊อฟ อดีตสามีของนางสาวสารรัตน์ หรือ แอม เข้าพบพนักงานสอบสวนชุดสืบสวนคลี่คลายคดีการเสียชีวิต ที่เกี่ยวข้องกับนางสาวแอม เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาทำลายพยานหลักฐาน ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 184 หลังจากที่ตำรวจชุดสืบสวนพบพยานหลักฐานที่เชื่อว่าพันตำรวจโทวิฑูรย์ เป็นผู้ก่อเหตุ
โดยข้อหาที่ถูกแจ้งเพิ่มนั้น เป็นคดีของนางสาวก้อย ที่เกิดเหตุในอำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี ที่พบว่าพันตำรวจโทวิฑูรย์ นำกระเป๋าของนางสาวก้อย นำไปซ่อนไว้ก่อนสุดท้ายจะพบว่าถูกส่งไปที่นางสาวแก้ว ในจังหวัดเพชรบุรี
ตำรวจได้คุมตัวพันตำรวจโทวิฑูรย์ มาในห้องประชุม ก่อนที่จะพาไปขึ้นห้องสอบสวนบนชั้น 3 ของอาคารกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 โดยพันตำรวจโทวิฑูรย์ ไม่ยอมตอบคำถามของสื่อมวลชน ที่พยายามถามถึงการถูกเชิญเข้าไปพูดคุยกับนางสาวแอม ในเรือนจำ รวมทั้งการนำกระเป๋าไปซุกซ่อนไว้ และถูกคุมตัวเข้าไปในห้องสอบสวนทันที
ซึ่งมีพนักงานสอบสวนของตำรวจภูธรภาค 7 และกองปราบปราม ร่วมกันสอบปากคำ และแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติม และจะปล่อยตัวกลับไป เนื่องจากผู้ต้องหาไม่มีพฤติการณ์หลบหนี และมีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews





