Home
|
อาชญากรรม

“นายทุนพรรคการเมืองดัง” ซิ่งรถหรู ชน 3 คัน บนทางด่วน

Featured Image
ชนสนั่น! นายทุนพรรคการเมืองใหญ่ ซิ่งรถหรูพยายามแซงรถดับเพลิงบนทางด่วน บาดเจ็บ 4 ราย พบลักษณะคล้ายมึนเมา ทำท่าจะหลบหนี

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เกิดเหตุรถยนต์ชนกันสามคันบนทางด่วนพิเศษเฉลิมมหานครขาขึ้นจากทางถนนสุขสวัสดิ์มา 9-10 กิโลเมตรมุ่งหน้าดินแดง โดยมีกล้องหน้ารถของพลเมืองดีจับภาพขณะที่รถยนต์ยี่ห้อเบนท์ลีย์ สีบรอนซ์ ทะเบียนกรุงเทพมหานคร ขับมาด้วยความเร็วและแซงซ้าย พุ่งชนท้ายรถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีดำ ป้ายแดง หมายเลขทะเบียนกรุงเทพมหานคร ที่วิ่งอยู่เลนกลาง ก่อนที่รถมิตซูบิชิที่ถูกชนเสียหลักหมุนชนขอบทางพลิกคว่ำติดช่องทางขวาสุด และถูกรถดับเพลิง อปพร.เขตบางรัก ที่ขับอยู่ช่องทางขวาจะไประงับเหตุเพลิงไหม้ย่านอุดมสุข ชนซ้ำจนรถยนต์มิตซูบิชิพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้าพังยับเยินทั้ง 3 คัน

 

 

เหตุการณ์ดังกล่าว มีผู้ได้รับบาดเจ็บรวมทั้งหมด 4 คน คือ น.ส.ธนานิษฐ์ อายุ 29 ปี มากับ ด.ช. ปัณณรุจน์ อายุ 4 ขวบ นั่งในรถยนต์มิตซูบิชิปาเจโร่ นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ดับเพลิง อีก 2 คน คือนายสมรัก อายุ 59 ปี นายรังสรรค์ อายุ 42 ปี ทั้งหมดถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

 

 

นายอิทธิพล อายุ 35 ปี เจ้าหน้าที่อาสาสมัครบรรเทาสาธารณภัยมัสยิดฮารูณ อปพร. เขตบางรัก เผยว่า “ก่อนเกิดอุบัติเหตุมีรถคันหนึ่งวิ่งตามหลังมา จากนั้นหักออกซ้ายและหักเข้ามาเหมือนจะเข้ามาเลนขวาเพื่อจะมาปาดหน้าเราอีกทีหนึ่งแต่ไม่พ้น ไปชนกับรถยนต์ปาเจโร่เสียก่อน หลังเกิดเหตุพบว่าอุปกรณ์ดับเพลิงได้รับความเสียหายทั้งหมด เบื้องต้นทางผู้ใหญ่ของมูลนิธิได้เป็นคนไปพูดคุย แต่ยังไม่ได้ข้อมูลว่าจะชดใช้อย่างไร ซึ่งในที่เกิดเหตุเขาไม่ได้ลงมาช่วย ยืนอยู่ริมฟุตบาท ทีมอาสาดับเพลิงเห็นว่าเขาจะหนีเลยไปตามมา ซึ่งคิดว่าเขาอาจจะเมา”

 

 

ด้านผู้เสียหายที่ขับรถมิตซูบิชิ ปาเจโร่ กล่าวว่า คนขับรถเบนท์ลีย์ มีลักษณะนะมึนเมา แต่ไม่กล้ายืนกลัวโดนฟ้อง เพียงแต่สงสัยว่าเหตุใดจึงไม่ยอมเป่าแอลกอฮอล์ตรงจุดเกิดเหตุ ซึ่งตนเองและคนในรถได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บมากหรือถึงขั้นเสียชีวิต พร้อมฝากว่าควรอ่านคู่มือและฟังก์ชันต่างๆ เรื่องความปลอดภัยของรถ เช่นถุงลมนิรภัยอยู่จุดไหนบ้าง ซึ่งเราไม่ควรเอาของไปวางกันบริเวณนั้นและควรขาดเข็มขัดตลอดการขับรถ รวมไปถึงทุกคนควรระมัดระวังในการขับขี่บนท้องถนน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube