Home
|
ไลฟ์สไตล์

แจกพิกัด 8 คาเฟ่ฟีลลูกคุณหนูลูกคุณใจ รอบกรุงเทพฯ คาเฟ่เด็ดที่ไม่ควรพลาด!

Featured Image

          สายคาเฟ่มามุงตรงนี้กันด่วน ๆ เลยค่า หากใครที่กำลังหาคาเฟ่นั่งพักฟีลลูกคุณหนูลูกคุณใจติดแกลมบ้างไรบ้างห้ามเลื่อนผ่านบทความนี้เด็ดขาด! เพราะวันนี้เราจะพาทุกคนไปตะลุย 8 คาเฟ่ฟีลลูกคุณหนูรอบกรุงเทพฯ เรียกได้ว่าจัดมาให้แบบจุก ๆ รับรองว่าน่าเช็กอินทุกที่ แถมอยู่ในกรุงเดินทางก็สะดวก แชร์เก็บไว้ชวนเพื่อนชวนแฟนไปกัน! 📸🍰

Longhaul Cafe

          เริ่มต้นกันเบา ๆ ที่ร้าน Longhaul Cafe บรรยากาศภายในร้านบอกเลยว่า So Cute เกาหลีเกาใจสุด ๆ ทั้งพร็อบเอย อะไรเอยคือมินิมอลไม่ไหว บวกกับโทนสีของร้านสีขาวตัดกับโทนสีน้ำตาล ให้ความละมุนละไมสบายตา  ยิ่งทำให้บรรยากาศอบอุ่นผ่อนคลาย เหมือนได้มาทานขนมบ้านเพื่อน ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่น่ารัก ๆ ไว้พักเบรคชาร์จพลังใจ รีบปักหมุด ‘Longhaul Cafe’ เลยจ้า 

เวลาเปิดปิด ⏰ : เปิดให้บริการทุกวัน 7:30 – 17:30

พิกัด 📍: ซอย แบริ่ง 11 บางนาใต้ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร

 

Ryoku.cafe

          คาเฟ่ลับใจกลางเมืองย่านพร้อมพงษ์ ที่ซ่อนพื้นที่ของสวนสีเขียวไว้ในซอยสุขุมวิท 35 บอกเลยว่าบรรยากาศร่มรื่นสุด ๆ สามารถนั่งเพลิน ๆ ได้ทั้งวัน ที่สำคัญแต่ละมุมน่าลั่นชัตเตอร์ทั้งนั้นเลย สำหรับใครที่ต้องการคาเฟ่ที่มีมุมสบาย ๆ พักผ่อนกับกาแฟแก้วโปรด มาเช็กอินที่ Ryoku Cafe ได้เลย

เวลาเปิดปิด ⏰ : เปิดให้บริการทุกวัน 08:00 – 20:00

พิกัด 📍: ซ. สุขุมวิท 35 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

 

Meekhun Dessert Cafe

          คาเฟ่เปิดใหม่ย่านบรรทัดทอง บรรยากาศในร้านเหมือนตกอยู่ในภวัง เว่อร์เกินคุณแม่ ภายในร้านเนรมิตออกมาในคอนเซปต์มินิมอลไวท์ ตกแต่งร้านให้เป็นโทนสีขาวเหมือนเข้ามาในสวรรค์ที่มีทรายสีขาวและถ้ำหิน พร้อมมุมไฮไลท์ต้นไม้ยักษ์ใหญ่ทะลุกำแพงกลางร้าน เอาใจสายชอบถ่ายรูปสุด! ต้องมาเช็กอินแล้ว

เวลาเปิดปิด ⏰ : เปิดให้บริการทุกวัน (ยกเว้นจันทร์) 16:00 – 0:00

พิกัด 📍: ซอย จุฬาลงกรณ์ 20 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

 

Celebread Thailand

          คาเฟ่สไตล์มินิมอลแห่งใหม่ย่านแบริ่ง ดีไซน์ของคาเฟ่จะเป็นแนวยุโรปผสมกับการตกแต่งสไตล์มินิมอลหน่อย ๆ เมนูเครื่องดื่มและขนมของคาเฟ่แห่งนี้ก็มีหลากหลายชนิดให้เลือกไม่ว่าจะเป็น โดนัท , สโคน ,บราวนี่ หรือ แซนวิช ที่สำคัญคือเหมาะกับการถ่ายภาพสวย ๆ โพสต์ลงโซเชียลสุด ๆ สาว ๆ สาย Influencer ห้ามพลาด

เวลาเปิดปิด ⏰ : เปิดให้บริการทุกวัน

พิกัด 📍: Bearing – LaSalle Rd, ตำบล สำโรงเหนือ อำเภอเมืองสมุทรปราการ สมุทรปราการ

 

FO SHO BRO

          มาต่อกันที่ FO SHO BRO คาเฟ่ย่านบางนา บรรยากาศร้านเหมือนบ้านพักในแคลิฟอร์เนีย ที่ทุกๆคนสามารถดื่มด่ำไปกับสายลมแสงแดด และสวนไม้ทะเลทราย อีกทั้งที่นี่ยังมีเครื่องดื่มคลายร้อนแสนสดชื่น ที่ใส่ความครีเอทลงไปในกาแฟแบบไม่มีใครเหมือน เรียกว่าเป็นอีกสถานที่ที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากพักผ่อนเลย

เวลาเปิดปิด ⏰ : เปิดให้บริการทุกวัน 9:00 – 18:00

พิกัด 📍: ซอย สุขุมวิท 68 บางนาเหนือ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร

 

Floor Fuangfah

          คาเฟ่สวนเฟื่องฟ้าสวยสงบโคซี่ที่ซ่อนตัวอยู่ในย่านพญาไท เหมาะสำหรับการมานั่งชิลสั่งเครื่องดื่มและอาหารชิมได้ตลอดทั้งวัน คาเฟ่แห่งนี้เหมือนเป็นกึ่ง ๆ ร้านอาหาร มีที่นั่งให้เลือกสองโซนด้วยกัน ทั้ง Indoor และ Outdoor มีมุมให้ถ่ายรูป ทำคอนเทนต์เยอะมาก ถ้าคุณกำลังมองหามุมสงบสักแห่งหนึ่งในย่านนี้ เราขอแนะนำ ‘Floor Fuangfah’ เลย

เวลาเปิดปิด ⏰ : เปิดให้บริการทุกวัน 10:30 – 22:30

พิกัด 📍: ซอย โกลิต แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร

 

L’appartement

          Café L’appartement คาเฟ่ลับบรรยากาศดีที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยรัชดาภิเษก ภายในร้านมี 3 ชั้นตกแต่งแนวคาเฟ่สไตล์โฮมมี่ ๆ ฝรั่งเศส ใช้โทนสีชมพู ครีม ขาว ดูหวาน ๆ มีพื้นที่ให้นั่งชิล มีมุมให้ถ่ายรูปน่ารัก ๆ เยอะมาก สำหรับสาว ๆ สายหวาน เราว่าที่นี่เหมาะ!!

เวลาเปิดปิด ⏰ : เปิดให้บริการทุกวัน 09:00 – 17:00

พิกัด 📍: ถ. รัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร

 

Rico’s

          คาเฟ่ในบ้านสีขาว ซ่อนตัวอยู่ใจกลางเมืองย่านพร้อมพงษ์ มาที่นี่เหมือนหลุดออกมาอีกโลกหนึ่งเพราะหนีจากความวุ่นวายของเมืองหลวง แต่ในนี้กลับร่มรื่นและเงียบสงบ เหมาะมากที่จะจับมือคนพิเศษมาจิบกาแฟ หรือจะแฮงค์เอาท์ต์กับแก๊งเพื่อนก็มีหลากหลายมุมที่นั่งให้เลือกกันอย่างจุใจ ชิลล์กันได้เพลิน  ๆ พร้อมเอ็นจอยไปกับเมนูแสนอร่อยกันได้ยาว ๆ

เวลาเปิดปิด ⏰ : เปิดให้บริการทุกวัน 10.00-17.00

พิกัด 📍: ซ. สุขุมวิท 26 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร

         เป็นอย่างไรบ้างกับคาเฟ่ติดแกลมที่ทางเรานำมาฝากกันในวันนี้ บอกเลยว่าแต่ละที่คัดมาให้เหมาะแก่การไปเช็กอินถ่ายรูปกับกลุ่มเพื่อนสุด ๆ จุด ๆ นี้บอกเลยว่าต้องรีบแวะมาให้ไวเลยนะ เพราะความฟินเบอร์นี้รอไม่ได้จริง ๆ จ้าา 😊

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

ขอบคุณรูปภาพจาก

Rico’s ,L’appartement ,Floor Fuangfah ,Longhaul Cafe ,Ryoku.cafe ,Meekhun Dessert Cafe ,Celebread Thailand ,FO SHO BRO

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube