Home
|
ไลฟ์สไตล์

9 เคล็ดลับเพื่อ SEX ที่ดีขึ้นสำหรับผู้ชาย

Featured Image

          SEX เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในหลายคู่เป็นเรื่องที่สำคัญเลยทีเดียว จากผลวิจัยชี้ว่า SEX ที่ดีนั้นช่วยให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น วันนี้เลยมี เรื่องน่ารู้สำหรับคุณผู้ชาย กับ 9 เคล็ดลับที่จะทำให้ SEX ของคุณดีขึ้น

          1.พูดคุยเรื่อง SEX สำหรับความสัมพันธ์ที่ผ่านมาสักระยะแล้ว วิธีการที่ง่ายและได้ผลที่ดีมากๆวิธีหนึ่งคือการพูดคุยกันอย่างตรงไปตรงมา แสดงออกและถามถึงคู่ของเราว่าต้องการเพิ่มเติมหรือมีความต้องการแบบไหนสำหรับเรื่องบนเตียง นักบำบัดทางเพศเคยกล่าวไว้ว่า หลายคู่มักเขินอายและไม่พูดกันอย่างตรงไปตรงมา หยุดทำแบบนั้นแล้วพูดคุยกันอย่างตรงไปตรงมาจะดีกว่า

          2.กินอาหารสุขภาพ  อาหารในที่นี้ไม่ใช่อาหารเพิ่มพลัง sex เหมือนน้ำมะพร้าวที่เคยเป็นข่าวแต่อย่างใด แต่หมายถึงอาหารสุขภาพที่เราคุ้นเคยกัน ไม่ว่าจะผัก ผลไม้ อาหารที่มีไขมันน้อย 

          ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดความเครียดชื่อว่า Debbie Mandel ได้กล่าวไว้ว่า “การกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ช่วยให้คอเลสเตอรอลนั้นลดลง ทำให้การทำงานของระบบหัวใจและหลอดเลือดของคุณนั้นดีคือ ซึ่งตรงนี้จะส่งผลให้น้องชายของคุณทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

          3.ทำงานบ้าน  งานบ้านนะครับไม่ใช่การบ้าน มีรายงานว่าการทำให้คู่รัก ภรรยา มีภาวะอารมณ์ทางเพศที่ดีขึ้น ส่วนหนึ่งมาจากการที่คุณทำตัวดี เช่น การช่วยเหลืองานบ้าน หรือทำตัวน่ารัก อาจจะให้เห็นภาพได้ง่ายขึ้นเวลาคุณทำอะไรสักอย่างในวันพิเศษ เช่นให้ของขวัญ ทำตัวไม่งอแง ทำให้หลังจากนั้นหลายคู่จบด้วย SEX ที่ดีเสมอ

          4.ออกกำลังกายด้วยกัน การออกกำลังกายเป็นประจำและพอดี ไม่โหมนักเกินไปช่วยทำให้ SEX นั้นดีขึ้นได้ และจะดีมากขึ้นหากคุณทั้งสองคนออกกำลังกายด้วยกัน เพราะร่างกายจะหลั่ง ลิบิโด(libido) หรือความต้องการทางเพศออกมา พร้อมกับเอ็นดอร์ฟิน(Endorphins)หรือสารแห่งความสุขออกมาพร้อมๆกัน  

          5.เว้นการมี SEX สักสองสามวัน เชื่อหรือไม่หนึ่งในวิธีการทำให้ SEX ดีขึ้นคือการเว้นไปสักระยะหนึ่ง มันจะช่วยเพิ่มความตื่นเต้นและความต้องการได้เป็นอย่างดี อาจจะเว้นสักสองถึงสามวัน หรือหนึ่งอาทิตย์และกลับมาอีกครั้ง ความต้องการและความอยากที่เกินจะห้ามใจนี้จะทำให้ SEX ดีขึ้นได้

          6.ส่งข้อความหากันบ้าง หากต้องทำงานถึงดึกดื่น มีเวลาน้อยเจอกันยาก การส่งข้อความหากันบ้างก็ช่วยได้ ข้อความในที่นี้อาจจะน่ารักๆหรือออกแนว Sexy Messages สักนิดขึ้นอยู่กับคู่ของคุณเลย

          7.แสดงสีหน้าอารมณ์   มีผลวิจัยรายงานว่าการแสดงสีหน้า การเล่นหน้าตาเพื่อแสดงอารมณ์นั้นช่วยเรื่อง SEX ได้ เช่น ทั้งคู่รู้สึกดีขึ้น ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น เนื่องจากระบบประสาทของเราไวต่อการแสดงอารมณ์ จะทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น 

          8.ปล่อยให้ฝ่ายหญิงเป็นคนนำบ้าง  หลายครั้งผู้ชายมักจะเป็นผู้นำ (บนเตียง) หรือเป็นฝ่ายคุมเกมมากกว่า หนึ่งในเคล็ดลับคือบางครั้งให้ฝ่ายหญิงเป็นผู้นำบ้าง มันจะช่วยเพิ่มความสุขในการมี SEX 

          9.การเข้าใจซึ่งกันและกัน สุดท้ายไม่ว่าจะเรื่องการใช้ชีวิตคู่หรือเรื่อง SEX สิ่งที่จะพัฒนาและทำให้มันดียิ่งขึ้นคงหนีไม่พ้นการเข้าใจซึ่งกันและกัน ตั้งแต่การพูดคุย การวางแผน การเอาใจเขามาใส่ใจเรา เพราะสุดท้ายแล้วจริงๆ SEX ก็เป็นหนึ่งองค์ประกอบชองชีวิตคู่เท่านั้น 

          เคล็ดลับดีๆแบบนี้ยังมีอีกเยอะ สามารถเข้าไปอ่านที่นี่เลย INN LIFESTYLE

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

ขอขอบคุณข้อมูลจาก 

evertdayhealth 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube