Home
|
ไลฟ์สไตล์

เปิด 5 ถุงยางอนามัยแปลกใหม่ หวานใจนี่มันอะไรกันคะเตง?

Featured Image

          14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ แม้ที่มาของวันแห่งความรักจะไม่ค่อยเกี่ยวกับเรื่องหวาดเสียวอรุ่มเจ๊าะสักเท่าไหร่ แต่ด้วยสมัยนี้ที่การตอบแทนความรักทำได้หลายอย่าง เพื่อความปลอดภัย ถุงยางอนามัยจึงเป็นสิ่งสำคัญ เทศกาลวาเลนไทน์นี้แจกกรุ 5 ถุงยางอนามัยแปลกๆเพิ่มอารมณ์รักให้ร้อนแรงกันดีกว่า

 

ถุงยางเรืองแสง

เพิ่มศึกรักครั้งนี้ให้วูบวาบเหมือนหนังสตาร์วอร์ด้วยถุงยางอนามัยเรืองแสงได้ในที่มืด ต่อให้ปิดไฟก็หาเจอ ออกแบบมาให้ความบางมีความสม่ำเสมอกันตลอดในทุกจุดให้ความรักครั้งนี้ลื่นไหลไม่มีสะดุด

 

ถุงยางแบบปุ่มขรุขระ 3D

เส้นทางชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เส้นทางความรักก็เช่นกัน สำหรับใครที่อยากลองประสบการณ์ใหม่ เพิ่มความเกเรที่ปลอดภัยให้มากขึ้นผ่านถุงยางอนามัยแบบขรุขระบ้างก็ได้

 

ถุงยางเล็บมังกร 5D

เพิ่มความตื่นเต้นให้กับทั้งคู่ด้วยความแปลกใหม่ระดับ 5D มี 4 สีให้เลือกและแต่ละสีก็มีรูปแบบที่ต่างกันไปทั้ง สีแดง สีเหลือง สีฟ้า และสีเขียว แต่ถึงจะดูหวือหวาแต่ก็ปลอดภัยเพิ่มความมั่นใจได้แน่นอน

 

OLO ถุงยางอนามัยติดไข่มุก

เพลิดเพลินไปกับความรักให้ยาวนานมากขึ้นด้วยถุงยางอนามัยแปลกใหม่แบบที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน กับถุงยางอนามัยที่มีไข่มุกแถมมาด้วย ทำจากยางนุ่มไม่ทำร้ายผิวและประสบการณ์ดีๆ

 

Play Boy ถุงยางอนามัยสวีทเลิฟ

ให้รักวาเลนไทน์ครั้งนี้หวานและดูดีแบบมีรสนิยมด้วยถุงยางอนามัยสีพาสเทลสวยๆ ไม่หวือหวามากเกินไป มาพร้อมรสชาติแปลกใหม่อย่าง สตอรว์เบอร์รี่, มิ๊กซ์ฟรุ๊ท, เลม่อน, น้ำผึ้ง, ช็อคโกแลต, โคล่า บางเบาเพิ่มสัมผัสไม่ขาดตอน

 

          ถุงยางอนามัยหรือ condom มาจากภาษาละตินที่หมายถึงภาชนะรับรอง แน่นอนว่าการแสดงความรักทำได้หลายอย่าง เพื่อความปลอดภัยก็ควรพาน้องถุงยางอนามัยเข้ามาร่วมซีนด้วยเหมือนกัน ป้องกันความผิดพลาดโดยไม่ตั้งใจ และโรคแทรกซ้อนที่อาจตามมา รวมถึงความรักที่ดีขอให้เกิดขึ้นใต้การให้เกียรติกันด้วยนะ

 

นอกเหนือเรื่องเซ็กส์ยังมีจิตวิทยารักๆให้อ่านอีกเพียบ ติดตามได้เลยที่ iNN Lifestyle

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube