Home
|
ดวง

เช็กดวงรายปักษ์ 16 – 31 พฤษภาคม 2567

Featured Image

          วันนี้ทีม iNN จะพาทุกคนมาอัปเดต ดวงรายปักษ์ ในช่วงครึ่งเดือนหลังระหว่างวันที่ 16 – 31 พฤษภาคม 2567 ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ดวงการงาน ดวงการเงิน หรือ ดวงความรัก ว่าแต่ดวงชะตาของแต่ละวันเกิดนั้นจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

ดวงรายปักษ์ เช็กดวงรายปักษ์ 16 - 31 พฤษภาคม 2567

วันจันทร์

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะต้องเดินทางหรือได้โยกย้ายสูง บางคนอาจจะต้องออกมาทำงานนอกสถานที่มากกว่าเดิม บางคนอาจจะโดนย้ายออฟฟิศไม่ทันตั้งตัว สำหรับใครที่กำลังรองานใหม่ คุณมีเกณฑ์ที่จะสมหวัง

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างเจอปัญหาทำให้คุณมีรายจ่ายมากกว่าช่วงที่ผ่านมา มีเกณฑ์ที่คุณจะต้องไปก่อหนี้เพิ่มเพราะช่วยเหลือคนใกล้ตัว สำหรับใครที่จะเอาเงินก้อนไปลงทุนในช่วงนี้ควรคิดให้ดีๆ

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้ระวังคนรักของคุณจะพูดจาไม่ถนอมความรู้สึก สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะไปตกหลุมรักกับคนที่มีเสน่ห์มากๆ

       

วันอังคาร

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ทำงานเยอะจนหัวฟู งานเก่ายังไม่ทันเคลียร์ก็มีงานใหม่เข้ามาให้รีบจัดการ พยายามแบ่งเวลาให้ดีก่อนที่คุณจะทำงานไม่ทัน เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะทะเลาะกับคนที่ทำงาน

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเสียเงินให้กับความสุขของตัวเอง บางคนใช้เงินไปกับการท่องเที่ยวหรือซื้อของแบบเกินลิมิต สำหรับใครที่หวังกำไรจากที่ธุรกิจของตัวเองนั้นต้องทำใจไปก่อนนะในช่วงนี้

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักจะไม่เข้าใจกันเพราะบุคคลที่สาม สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเจอคนที่ถูกใจ

 

วันพุธ

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเจองานด่วนเข้ามาให้วุ่นวายใจ แต่ไม่ต้องกังวล คุณจะสามารถจัดการงานทุกอย่างให้ผ่านพ้นไปด้วยดี สำหรับใครที่ทำงานเกี่ยวกับตัวเลขต้องระวัง มีเกณฑ์ที่จะทำงานพลาดได้

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้ยังคงหาเงินเข้ากระเป๋าได้อย่างต่อเนื่อง สามารถหมุนเงินได้อย่างราบรื่น  เร็วๆนี้ระวังจะเสียเงินก้อนให้กับเรื่องตัวเอง บางคนมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินให้กับการรักษาสุขภาพแบบไม่ทันตั้งตัว

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้ระวังคนรักจะน้อยใจเพราะความเอาใจใส่ของคุณนั้นน้อยลง สำหรับคนโสดในช่วงนี้จะมีแม่สื่อแนะนำคนดีๆให้รู้จัก

 

วันพฤหัสบดี

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้ต้องระวังในเรื่องของการทำงานให้มากๆ คุณมีเกณฑ์ที่จะมีปัญหาในเรื่องของสัญญาการทำงานหรือเงื่อนไขบางอย่างจนทำให้คุณเดือดร้อน พยายามมีสติให้มากๆ ถ้าไม่ระวัง มีเกณฑ์ที่จะเจอเรื่องปวดหัวอย่างแน่นอน

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเสียเงินอย่างต่อเนื่อง นอกจากเสียให้กับเรื่องของตัวเองแล้ว คุณมีเกณฑ์ที่จะต้องเสียเงินให้กับคนในครอบครัวอีกด้วย สำหรับใครที่หวังเรื่องโชคลาภ ในช่วงนี้ต้องทำใจไปก่อน

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คนรักของคุณจะเข้ามาช่วยเหลือในเรื่องที่คุณมีปัญหา สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์จะไปตกหลุมรักคนเจ้าชู้

 

วันศุกร์

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเจอเรื่องกดดันในเรื่องของการทำงานมากขึ้น ทำให้คุณเครียดพอสมควร บางคนมีเกณฑ์ที่จะเจอเรื่องดราม่าที่ทำงาน อย่าให้คำพูดของคนอื่นทำให้คุณรู้สึกแย่ ไม่ต้องสนใจ ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดก็พอ

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะตึงและมีความกังวล บางคนมีเกณฑ์ที่จะหมุนเงินไม่ทัน ต้องระวังในเรื่องหนี้สินให้มากขึ้น ใครที่ยังใช้หนี้ไม่หมด หลีกเลี่ยงการก่อหนี้เพิ่ม พยายามรีบแก้ไขนิสัยในการใช้เงินแบบด่วนๆ 

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักมีเกณฑ์ที่จะทะเลาะกันเพราะเรื่องเงิน สำหรับคนโสดในช่วงนี้ยังไม่มีเกณฑ์เจอคนที่ถูกใจ

 

วันเสาร์

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเติบโตในหน้าที่การงานอย่างเห็นได้ชัด บางคนอาจจะทำงานถูกใจผู้ใหญ่จนได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งอีกด้วย สำหรับใครที่มีธุรกิจเป็นของตัวเอง ช่วงนี้ธุรกิจของคุณจะมีโอกาสเติบโตมากกว่าเดิม

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะหาเงินได้มากกว่าเดิม บางคนอาจจะได้เงินเพิ่มจากงานเสริมที่คนใกล้ตัวแนะนำให้ทำ สำหรับใครที่คิดจะเอาเงินเก็บไปลงทุน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ดีที่คุณจะเอาเงินไปลงทุนเพื่อกำไรในอนาคต

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักมีเกณฑ์ที่จะห่างกัน เพราะต่างคนต่างสนใจเรื่องของตัวเอง สำหรับคนโสดในช่วงนี้ยังไม่มีเกณฑ์ที่พัฒนาความสัมพันธ์กับคนคุย

 

วันอาทิตย์

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะหัวร้อนง่ายกับเพื่อนร่วมงานพอสมควร อะไรที่เคยวางแผนไปก็เกิดความคลาดเคลื่อน ไม่ได้ดั่งใจคุณสักอย่าง สำหรับใครที่ทำงานกับเพื่อนที่เป็นหุ้นส่วนนั้นต้องระวัง จะเกิดเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เกิดความไม่ไว้ใจกัน

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้จะมีรายได้ดีกว่าที่ผ่านมา ใครที่ทำอาชีพค้าขายหรือเป็นนายหน้า คุณมีเกณฑ์ที่จะขายดีและได้กำไรมากกว่าเดิม สำหรับใครที่เคยเอาเงินไปลงทุน คุณมีเกณฑ์ที่จะได้กำไรจากสิ่งที่เคยลงทุนไป

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักจะเกิดความไม่เข้าใจเพราะปัญหาเก่าๆ สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์โดนหลอกให้รักเพราะผลประโยชน์

          และนี่ก็คือดวงรายปักษ์ในช่วงครึ่งเดือนหลังระหว่างวันที่ 16 – 31 พฤษภาคม 2567 ที่ทางทีม iNN ได้นำมาฝากทุกคนกัน และถ้าใครที่มีความชอบในการอ่านดวง อยากเสริมดวง เสริมโชคลาภในรูปแบบอื่นๆ สามารถติดตามได้ที่นี่ iNN Horoscope

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube