fbpx
Home
|
ดวง

เช็กดวงรายปักษ์ 1 – 15 มกราคม 2567

Featured Image

          วันนี้ทีม iNN จะพาทุกคนมาอัปเดต ดวงรายปักษ์ เปิดดวงรับปีใหม่ 2567 ในช่วงครึ่งเดือนแรกระหว่างวันที่ 1 – 15 มกราคม 2567 ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ดวงการงาน ดวงการเงิน หรือ ดวงความรัก ว่าแต่ดวงชะตาของแต่ละวันเกิดนั้นจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

ดวงรายปักษ์ 1 - 15 มกราคม 2567

วันจันทร์

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเจอปัญหาเกี่ยวกับงานที่ทำอยู่ รวมถึงเพื่อนร่วมงานที่คุยกันคนละภาษา มีความติดขัดมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด พยายามอย่าไปสนใจคำพูดของคนอื่น สนใจงานตัวเองจะดีที่สุด

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเสียเงินให้กับหลายๆอย่างในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นเสียเงินให้กับเรื่องที่บ้าน เรื่องสุขภาพ เรื่องของคนรัก รวมถึงเรื่องของตัวคุณเอง สำหรับใครที่จะเอาเงินไปลงทุนนั้นต้องใจเย็นๆ ไม่ควรลงทุนในช่วงนี้

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักมีความรู้สึกเบื่อหน่ายกันเล็กน้อย เพราะต่างคนต่างทำอะไรตามใจตัวเอง ไม่ค่อยแคร์กัน สำหรับคนโสดในช่วงนี้พยายามอย่าไปรีบคว้าคนที่ยังไม่ใช่เข้ามาในชีวิต

 

วันอังคาร

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเจอความเหนื่อยใจมากกว่าเดิม เป็นช่วงที่คุณจะต้องแบกรับปัญหาหลายๆอย่างหรือผู้คนรอบข้างรวมถึงหัวหน้ากำลังตั้งความหวังในเรื่องงานไว้ที่คุณจนคุณเกิดความเครียดแบบไม่รู้ตัว

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในช่วงกลางๆ คุณยังจะสามารถจัดการค่าใช้จ่ายได้อยู่ ระวังจะมีเรื่องให้เสียเงินเกี่ยวกับสุขภาพ สำหรับใครที่เคยเอาเงินไปลงทุนกับอะไรไว้ เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้กำไรจากสิ่งที่คุณเคยลงทุน

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักต่างคนต่างยุ่งเรื่องงาน ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเท่าไร สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักผ่านการเดินทาง

 

วันพุธ

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะมีเรื่องให้หนักใจเกี่ยวกับคนที่ทำงาน คุณมีเกณฑ์ที่จะเจอเพื่อนร่วมงานหาปัญหาเข้ามาให้คุณได้แก้ไขอีกด้วย พยายามอดทนอีกนิด ทุกๆอย่างกำลังจะดีขึ้นเร็วๆนี้

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีแต่เงินวิ่งออกจากกระเป๋า เป็นช่วงที่คุณจะใช้จ่ายตามใจตัวเองแบบสุดๆ โดยเฉพาะเรื่องการเดินทางและการท่องเที่ยว เรียกได้ว่าเสียเงินอย่างต่อเนื่อง พยายามอย่าใช้เงินตามใจตัวเองจนหมุนเงินไม่ทัน

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะเข้าไปช่วยแก้ไขปัญหาให้กับคนที่คุณรัก สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พัฒนาความสัมพันธ์กับคนที่คุณแอบชอบ

 

วันพฤหัสบดี

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะต้องเผชิญปัญหากับสิ่งที่คุณไม่สามารถแก้ไขได้ จะต้องมีหัวหน้าหรือมีผู้ใหญ่เข้ามาให้ความช่วยเหลือ สำหรับใครที่ทำงานเกี่ยวกับออนไลน์ ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณจะมีความเติบโตในหน้าที่การงานอย่างเห็นได้ชัด

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้ไม่ดีไม่แย่ เป็นช่วงที่คุณหาเงินได้มาเท่าไรก็ต้องเสียออกไปอยู่ตลอด คุณยังคงเอาอยู่ในเรื่องของการบริหารเงิน สำหรับใครที่อยากได้โชคลาภจากการเสี่ยง เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้ลาภลอยจากสิ่งที่อยู่ในบ้าน

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักมีเกณฑ์ที่จะเกิดความไม่ไว้ใจกันเพราะเรื่องของมือที่สาม สำหรับคนโสดในช่วงนี้ยังไม่มีเกณฑ์เจอคนที่ถูกใจ

 

วันศุกร์

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้ทำงานเยอะกว่าเดิม เป็นช่วงที่คุณจะต้องทำงานอะไรหลายๆอย่างพร้อมๆกัน รวมถึงมีงานที่สำคัญที่เข้ามาให้คุณได้จัดการ เรียกได้ว่ามีความกดดันสุดๆ

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะตึงเครียด เป็นช่วงที่คุณจะต้องหมุนเงินมือเป็นระวิง ติดๆขัดๆจนท้อกันไปเลย สำหรับใครที่เคยยืมคนอื่นมา พยายามคืนให้ตรงเวลาจะดีที่สุด อย่าเจ้าเล่ห์ เพราะถ้าคุณเลื่อนจ่าย คุณจะไม่ได้รับความช่วยเหลืออีก

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักมีเกณฑ์ที่จะทะเลาะกันเพราะคุณจะได้รู้ความลับบางอย่าง สำหรับคนโสดในช่วงนี้ยังไม่มีเกณฑ์พัฒนาความสัมพันธ์กับคนคุย

 

วันเสาร์

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณจะทำอะไรก็ไม่ได้ดั่งใจ จะทำอะไรก็โดนขัดขวาง ไม่ค่อยมีใครให้ความร่วมมือสักเท่าไร สำหรับใครที่ต้องไปเจรจางานสำคัญต้องระวัง พยายามเจรจาอย่างมีสติ อย่าใช้อารมณ์จนเกิดเหตุ

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เป็นช่วงที่จะทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มีแต่เงินวิ่งเข้ากระเป๋า สำหรับใครที่มีอาชีพค้าขายหรือมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ช่วงนี้ยอดขายจะปังขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักต่างคนต่างมีมุมโรแมนติกให้กันและกันมากขึ้น มีการเอาใส่ใจกันอย่างเห็นได้ชัด สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักผ่านการท่องเที่ยว

 

วันอาทิตย์

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้ผู้ใหญ่จะมอบหมายงานสำคัญหลายๆอย่างให้คุณได้รับผิดชอบ  เรียกได้ว่าทุกวันนี้คุณทำงานจะแทบทุกส่วนเท่าที่คุณจะทำได้ สำหรับใครที่กำลังรองานใหม่ เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะสมหวัง

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้ยังคงเอาอยู่ คุณมีเกณฑ์ที่จะบริหารและจัดการเงินได้ดี หมุนเงินได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีติดขัดเหมือนช่วงที่ผ่านมา เร็วๆนี้จะมีคนใกล้ตัวเข้ามายืมเงิน พยายามคิดให้ดีว่าจะให้ยืมดีไหม เพราะบางทีอาจจะไม่ได้คืน

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักต้องระวังคนใกล้ตัวจะนำมาปัญหาเข้ามาให้ผิดใจกัน สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะไปหลงรักคนมีเจ้าของ

          และนี่ก็คือดวงรายปักษ์ในช่วงครึ่งเดือนแรกระหว่างวันที่ 1 – 15 มกราคม 2567 ที่ทางทีม iNN ได้นำมาฝากทุกคนกัน และถ้าใครที่มีความชอบในการอ่านดวง อยากเสริมดวง เสริมโชคลาภในรูปแบบอื่นๆ สามารถติดตามได้ที่นี่ iNN Horoscope

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube