fbpx
Home
|
ปาฏิหาริย์

เทรนด์สีผม เสริมดวงประจำวันเกิด หนุนดวงให้ปัง เสริมลุคให้สวย

Featured Image

          เอาใจสาว ๆ ที่กำลังมีแพลนจะเปลี่ยนสีผม หรือคนที่กำลังมองหาไอเดียใหม่ ๆ เพื่อเปลี่ยนลุคให้สดใส ไม่ซ้ำจำเจ แต่ไม่รู้จะทำสีอะไรดี ลองอ่านบทความนี้ก่อน! รับรองว่าปัญหาเรื่องการเลือกสีผมจะหมดไป ยิ่งถ้าใครเป็นสายมู หรือ เชื่อเรื่องสีมงคลอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นสีเสื้อผ้า สีเล็บ หรือแม้กระทั่งสีผม รับรองว่าถูกใจแน่ เพราะในบทความนี้ เราจะมาพูดถึงสีผมเสริมดวงตามวันเกิด มาดูกันว่า คนเกิดวันไหนควรทำสีผมสีอะไรจึงจะเป็นสีมงคล ช่วยเสริมดวง เสริมเสน่ห์ให้น่ามอง หากพร้อมแล้วตามมาดูกันเลย เริ่ม!!

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

          เริ่มกันที่ผู้ที่เกิดวันจันทร์ โดยลักษณะนิสัยของคนเกิดวันจันทร์ เป็นคนมีเสน่ห์ ดูอ่อนหวาน พูดจาโน้มน้าวใจคนได้ดี และ ผู้ที่เกิดวันจันทร์มีธาตุดินเป็นธาตุประจำวันเกิด สีผมที่เหมาะสำหรับคนเกิดวันจันทร์   คือสีโทนเข้ม ๆ ไม่ฉูดฉาด ใครที่เกิดวันจันทร์แนะนำให้ทำผมสีดำ ,สีเทา หรือ สีน้ำตาลเข้ม จะช่วยขับผิวเด่น เสริมชีวิตให้ราบรื่น

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

          ถัดมาเป็นสีผมสำหรับชาววันอังคาร โดยชาววันอังคารมีลักษณะนิสัย คือ มีความเป็นตัวของตัวเองสูง เป็นคนตรงๆ ไม่ค่อยมีเล่ห์เหลี่ยม และค่อนข้างใจร้อนวู่วามในบางครั้ง มีธาตุลมเป็นธาตุประจำวันเกิด ส่วนสีผมที่เหมาะสำหรับคนเกิดวันอังคาร  จะเป็นสีแนวสีโทนสว่าง อย่าง สีน้ำตาลอ่อน ,สีส้ม ,สีบลอนด์ทอง หรือ สีแดง เป็นต้น เพราะจะช่วยขับผิวให้ดูสว่างและสดใสขึ้น หากชาววันอังคารอยากเปลี่ยนสีผมละก็ แนะนำสีโทนที่เราบอกข้างต้นเลย รับรองว่าเสริมเสน่ห์ใครเห็นเป็นต้องหลงแน่นอน

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

          ถัดมาเป็นสีผมสำหรับชาววันพุธ โดยลักษณะนิสัยคนเกิดวันพุธเป็นคนมีมนุษย์สัมพันธ์ดี เข้ากับคนง่าย มีธาตุน้ำเป็นธาตุประจำวันเกิด ส่วนสีผมของชาววันพุธคือทำได้ทุกสี แต่ถ้าเป็นโทนเข้มหน่อย เช่น สีน้ำเงินเข้ม ,สีดำหม่น ๆ ออกเทา จะดี เพราะช่วยเสริมใหเลุคที่ดูจริงจังเข้มครึมจนเกินไปให้ดูมีลูกเล่น อีกทั้งสีเทาก็ยังเป็นสีที่อยู่ในเทรนด์ช่วงนี้ เรียกได้ว่าเปลี่ยนสีผมเสริมดวงแล้วก็ยังได้เปลี่ยนลุคให้ทันเทรนด์ด้วย รับรองว่าใครเห็นเป็นถูกใจแน่นอน

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

          ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี มีลักษณะนิสัยเป็นคนที่ค่อนข้างอยู่ในกรอบเกณฑ์ ใจดีและชอบช่วยเหลือคนรอบข้าง แต่ค่อนข้างกลัวการเปลี่ยนแปลง สีผมที่เหมาะสำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี จะเน้นไปที่สีโทนเข้ม เช่น สีดำ ,สีน้ำตาลเข้ม ,สีดำอมเทา โดยสีผมเหล่านี้จะช่วยส่งเสริมการเงิน การงานดีที่สุด หากใครที่อยากดวงปังละก็ สามารถเปลี่ยนสีผมตามสีที่เราแนะนำได้เลย

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

          ถัดมาเป็นสีผมสำหรับชาววันศุกร์ โดยลักษณะนิสัยของคนเกิดวันศุกร์เป็นคนมีเสน่ห์ รักสวยรักงาม ใจดีมีเมตตา คนวันศุกร์มีธาตุน้ำเป็นธาตุประจำวันเกิด ไม่ควรทำสีผมสีโทนร้อน เพราะสีโทนนี้จะมีความร้อนแรง จึงไม่ค่อยถูกโฉลกกับธาตุน้ำเท่าไหร่นัก แต่ถ้าเป็นโทน สีน้ำเงิน หรือ สีเทา รับรองว่าสีผมที่เราแนะนำจะช่วยเสริมดวงให้ปังทั้งเงิน และงานได้ด้วย

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

          ถัดมาเป็นสีผมสำหรับชาววันเสาร์ ลักษณะนิสัยคนเกิดวันเสาร์ เป็นคนหนักแน่น ตรงไปตรงมา มีความเป็นผู้นำสูง ธาตุประจำวันของคนเกิดวันเสาร์คือธาตุไฟ จึงควรทำสีผมออกโทนร้อนแรง เช่น โทนสีแดง ,สีน้ำตาลแดง หรือ สีน้ำเงิน ที่ให้ทั้งลุคที่ดูเท่ และ จริงจัง พร้อมทั้งช่วยเสริมเรื่องโชควาสนา

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

          สีผมสุดท้ายสำหรับชาววันอาทิตย์ โดยคนเกิดวันอาทิตย์มีลักษณะนิสัย เป็นคนเชื่อมั่นในตัวเองสูง มีความเป็นผู้นำ และ สีผมที่เหมาะสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ คือสีผมที่ถูกโฉลกกับธาตุนี้มากที่สุดก็คือโทนสีแดง ,น้ำตาล และ สีชมพู เป็นสีเพิ่มพลังบวก ดึงดูดโชคลาภ และ ส่งเสริมเรื่องการงานความรักอีกด้วย

          และทั้งหมดนี้ ก็เป็นเทรนด์สีผม เสริมดวงประจำวันเกิด ที่เรานำมาให้ทุกคนได้อ่านกัน นอกจากจะได้แอบดูดวงกันคร่าว ๆ ยังแถมด้วยทริคการเลือกสีผมให้ถูกโฉลกกับวันเกิดด้วย ยังไงแล้วสาว ๆ ก็ลองหยิบเอาไปปรับใช้กับสไตล์ของตนเอง จะได้ส่งเสริมทั้งลุคและดวงไปพร้อม ๆ กัน หากชอบก็อย่าลืมติดตามบทความแบบนี้ได้ที่ INN Lifestyle

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube