fbpx
Home
|
ดวง

เช็กดวงรายปักษ์ 1 – 15 พฤศจิกายน 2566

Featured Image

          วันนี้ทีม iNN จะพาทุกคนมาอัปเดต ดวงรายปักษ์ ในช่วงครึ่งเดือนแรกระหว่างวันที่ 1 – 15 พฤศจิกายน 2566  ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ดวงการงาน ดวงการเงิน หรือ ดวงความรัก ว่าแต่ดวงชะตาของแต่ละวันเกิดนั้นจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

ดวงรายปักษ์ 1 - 15 พฤศจิกายน 2566

วันจันทร์

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับโอกาสดีๆในเรื่องของการทำงาน บางคนอาจจะได้เจอประสบการณ์ใหม่ๆ ได้เจอเพื่อนร่วมงานใหม่ รวมถึงมีเกณฑ์ที่จะได้เริ่มต้นงานใหม่ที่ตัวเองไม่เคยได้ทำมาก่อน

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างใช้เงินเก่งพอสมควร ส่วนใหญ่จะหมดเงินไปกับเรื่องอาหารการกินเป็นหลัก รวมถึงเสียเงินให้กับการออกไปปาร์ตี้สังสรรค์อีกด้วย สำหรับใครที่หวังจะเก็บเงินในช่วงนี้ต้องทำใจ

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักต่างคนต่างมีความเอาใจใส่ต่อกันมากขึ้น สำหรับคนโสดในช่วงนี้จะมีแม่สื่อแนะนำคนดีๆให้รู้จัก

 

วันอังคาร

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้ก็ยังมีเกณฑ์ที่จะได้งานทำเยอะเหมือนเดิม เรียกได้ว่ามีความยุ่งวุ่นวายในการทำงานแบบสุดๆ รวมถึงคุณจะมีความเหนื่อยใจในการทำงานมากขึ้นอีกด้วย พยายามจัดสรรเวลาการทำงานให้ดีก่อนที่คุณจะทำงานไม่ทัน

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะหาเงินได้มากขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา เป็นช่วงที่ดวงการเงินจะกลับมาคึกคักอย่างเห็นได้ชัด สำหรับใครที่รอคอยโชคลาภ เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักต่างคนต่างให้ความสำคัญกับเรื่องของตัวเอง ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเหมือนช่วงที่ผ่านมา สำหรับคนโสดในช่วงนี้ต้องระวังคนที่ไม่จริงใจเข้ามาทำให้คุณหวั่นไหว

 

วันพุธ

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้มีความเหนื่อยที่ลดลง จากที่ก่อนหน้านี้ที่คุณต้องรับผิดชอบงานมากมายจนแทบจะไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง เร็วๆนี้คุณจะสามารถบริหารจัดการงานให้มีความลงตัวได้มากขึ้น และไม่เหนื่อยเหมือนช่วงที่ผ่านมา

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีรายจ่ายเข้ามาคอยต่อคิวแบบไม่พักเลย จะมีเรื่องจุกจิกให้เสียเงินตลอดเวลา สำหรับใครที่รอคอยเงินก้อนต้องทำใจ บางทีเงินที่คุณกำลังรออาจจะมีเกณฑ์ถูกเลื่อนจ่ายช้าลง

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณจะต้องระมัดระวังคำพูดของตัวเอง บางทีคำพูดบางคำพูดอาจจะทำให้คนรักเกิดความน้อยใจได้ สำหรับคนโสดในช่วงนี้จะมีคนเจ้าชู้เข้ามาขายขนมจีบ

 

วันพฤหัสบดี

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะมีความก้าวหน้าอย่างเห็นได้ชัด เป็นช่วงที่คุณจะมีการพัฒนาตัวเองหรือมีการโชว์ความสามารถให้ผู้ใหญ่ได้เห็น สำหรับใครที่ต้องไปเจรจางานที่สำคัญ เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จ

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้โดดเด่นในเรื่องของการเสียเงินให้กับการไปเที่ยวพักผ่อนเป็นอย่างมาก เป็นช่วงเวลาที่คุณจะต้องใช้เงินเพื่อเปย์หรือซื้อความสุขให้กับตัวเอง เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะต้องเสียเงินให้กับการดูแลตัวเองอีกด้วย

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณจะโฟกัสเรื่องการหาเงินจนลืมใส่ใจคนรักของตัวเอง สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณ์ที่จะไปถูกใจคนที่อายุมากกว่า

 

วันศุกร์

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้ให้ระมัดระวังความอารมณ์ร้อนของตัวเองที่จะทำให้เกิดปัญหาความไม่เข้าใจกันในเรื่องของการสื่อสารกับเพื่อนร่วมงาน สำหรับใครที่อยากจะหางานใหม่ เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้งานใหม่แบบที่หวังเอาไว้

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะกลับมาชักหน้าไม่ถึงหลังอีกครั้ง เป็นช่วงที่คุณจะกลับมาใช้จ่ายแบบเกินตัว บางคนใช้เงินไปกับการระบายอารมณ์จนควบคุมไม่ได้ ในช่วงนี้พยายามอย่าก่อหนี้เพิ่มจะดีที่สุด

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักต้องระวังปัญหาเก่าๆจะกลับมาทำให้มีเรื่องทะเลาะกันอีก สำหรับคนโสดในช่วงนี้ระวังคนที่คุณกำลังคุยอยู่ บางที่เขาอาจจะโสดไม่จริง

 

วันเสาร์

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเจอความยุ่งเหยิงในเรื่องของการทำงาน เป็นช่วงที่คุณจะต้องได้งานมาทำเพิ่มหรือต้องรับผิดชอบงานเยอะมากกว่าเดิม พยายามอย่าใจดีช่วยเหลืองานคนอื่นมากเกินไป เพราะคุณมีเกณฑ์ที่จะเหนื่อยฟรี

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีความมั่นคงมากขึ้น เป็นช่วงที่คุณจะสามารถบริหารในเรื่องของการเงินและค่าใช้จ่ายได้อย่างราบรื่น สำหรับใครที่หวังที่จะได้ลาภลอยจากการเสี่ยงต้องทำใจ คุณไม่มีเกณฑ์ที่จะได้โชคในช่วงนี้

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักต่างคนต่างมีความเอาแต่ใจ ไม่มีใครยอมใคร สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์จะพบรักผ่านการทำงาน

 

วันอาทิตย์

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเจอการเปลี่ยนแปลงสูงมาก เป็นช่วงที่คุณจะได้เปลี่ยนงานใหม่ เปลี่ยนที่ทำงานใหม่หรือเปลี่ยนเพื่อนร่วมงานใหม่ สำหรับใครที่มีธุรกิจส่วนตัว ระวังเจอปัญหากับหุ้นส่วน

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้เรียกได้ว่าเห็นแสงสว่างอย่างเห็นได้ชัด เป็นช่วงที่คุณจะสามารถหาเงินหรือมีรายได้เสริมที่มากขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา สำหรับใครที่คิดจะเอาเงินก้อนไปลงทุนต้องใจเย็นๆ ควรไปปรึกษาคนที่มีความรู้ก่อนที่จะตัดสินใจ

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักจะมีปัญหากันเพราะบุคคลคนที่สาม สำหรับคนโสดในช่วงนี้คุณจะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กับคนคุย

          และนี่ก็คือดวงรายปักษ์ในช่วงครึ่งเดือนแรกระหว่างวันที่ 1 – 15 พฤศจิกายน 2566 ที่ทางทีม iNN ได้นำมาฝากทุกคนกัน และถ้าใครที่มีความชอบในการอ่านดวง อยากเสริมดวง เสริมโชคลาภในรูปแบบอื่นๆ สามารถติดตามได้ที่นี่ iNN Horoscope

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube