fbpx
Home
|
ดวง

เช็กดวงรายปักษ์ 16 – 31 พฤษภาคม 2566

Featured Image

          วันนี้ทีม iNN จะพาทุกคนมาอัปเดต ดวงรายปักษ์ ในช่วงครึ่งเดือนแรกระหว่างวันที่  16 – 31 พฤษภาคม 2566  ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ดวงการงาน ดวงการเงิน หรือ ดวงความรัก ว่าแต่ดวงชะตาของแต่ละวันเกิดนั้นจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

ดวงรายปักษ์ 16 - 31 พฤษภาคม 2566

วันจันทร์

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้เหนื่อยใจกับเรื่องคนพอสมควร คุณมีเกณฑ์เจอปัญหากับบุคลากรในที่ทำงานหรือคนที่อาวุโสกว่า ซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นจะส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานของคุณ พยายามอย่าไปมีเรื่องกับใคร ควรมีสติ เก็บอารมณ์ ไว้จะดีที่สุด

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้หาเงินได้มากขึ้นกว่าเดิม แต่ไม่ว่าจะหาเงินได้มากเท่าไรก็จะหมดไปกับรายจ่ายที่ยาวเป็นหางว่าวอยู่ดี สำหรับใครที่เฝ้ารอในเรื่องของการเงิน คุณมีเกณฑ์ที่จะถูกเลื่อนจ่ายแบบไม่ทันตั้งตัว

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักต้องระวังในเรื่องปัญหาของเงินที่จะทำให้ความสัมพันธ์มีปัญหา สำหรับคนโสดในช่วงนี้โฟกัสการเงินมากกว่าเรื่องความรัก

 

วันอังคาร

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่ปัญหาทุกอย่างจะได้รับการคลี่คลาย จากที่ทำงานแล้วติดปัญหา ในช่วงนี้จะกลับมาทำงานคล่องตัวและราบรื่นกว่าเดิม เร็วๆนี้คุณจะทำผลงานได้สำเร็จเป็นไปตามเป้า เรียกได้ว่าคุณจะมีหน้ามีตาและเป็นที่ยอมรับของหัวหน้าและเพื่อนร่วมงาน

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้จะเกิดความวุ่นวายในการบริหารค่าใช้จ่ายพอสมควร ใครหวังที่จะมีเงินเก็บในช่วงนี้ต้องทำใจ คุณมีโอกาสเสียเงินมากกว่าได้รับ สำหรับใครที่เคยเอาเงินไปลงทุนกับธุรกิจสีเทา เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เงินปันผล

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักมีโอกาสได้ใช้เวลาไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกันมากขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กับคนที่คุยอยู่

 

วันพุธ

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้งานรุม มีเกณฑ์ที่จะได้ทำงานเพิ่มขึ้น รวมถึงคุณจะมีเกณฑ์การเดินทางบ่อยพอสมควร สำหรับใครที่ต้องไปเจรจางานที่สำคัญ ควรเตรียมตัวให้พร้อม บางทีสิ่งที่คิดว่าง่ายอาจะมีปัญหาตามมาทีหลังได้ อย่าพึ่งชะล่าใจ

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีค่าใช้จ่ายที่มากขึ้นกว่าเดิม แต่คุณยังสามารถบริหารเงินได้อย่างไม่มีปัญหา  เร็วๆนี้มีคนใกล้ตัวจะเข้ามาขอความช่วยเหลือในเรื่องของเงิน ถ้าเป็นไปได้ พยายามหลีกเลี่ยงอย่าไปให้ยืมจะดีที่สุด

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักมีเกณฑ์ที่จะทะเลาะกันเพราะเรื่องผลประโยชน์ สำหรับคนโสดในช่วงนี้ถ่านไฟเก่ามีเกณฑ์ที่จะกลับมา

 

วันพฤหัสบดี

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะสร้างผลงานให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงาน ซึ่งผลงานของคุณจะได้การยอมรับจากหัวหน้าหรือผู้ใหญ่อีกด้วย

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะใช้เงินสุรุ่ยสุร่ายเพื่อเติมความสุขให้กับตัวเองและคนรัก สำหรับใครที่อยากเอาเงินไปเสี่ยงโชคลาภนั้นต้องระวัง คุณไม่มีเกณฑ์ที่จะมีโชคลาภในช่วงนี้ หลีกเลี่ยงไว้จะดีที่สุด

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักมีความเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น ทะเลาะกันน้อยลง สำหรับคนโสดในช่วงนี้ยังไม่มีเกณฑ์เจอคนที่ถูกใจ

 

วันศุกร์

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างปวดหัวพอสมควร คุณมีเกณฑ์ที่จะมีเรื่องงานเข้ามาให้แก้ไขพอสมควร นอกจากต้องแก้ไขงานตัวเองแล้ว คุณมีเกณฑ์ที่ต้องเข้าไปแก้ไขงานของคนอื่นด้วย พยายามจัดการทุกอย่างก่อนที่จะทำไม่ทัน

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะตะกุกตะกัก เป็นช่วงที่คุณจะชักหน้าไม่ถึงหลัง สาหัสพอสมควร มีแต่รายจ่ายเข้ามาให้คุณต้องเสียเงินอย่างต่อเนื่อง มีรายจ่ายมากกว่ารายรับที่เข้ามา เป็นช่วงที่คุณจะท้อใจกับเรื่องการหมุนเงินแบบสุดๆ

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักมีเกณฑ์ที่จะมีปัญหาในความสัมพันธ์เพราะมือที่สาม สำหรับคนโสดในช่วงนี้ยังคงเสียใจกับรักครั้งเก่า

 

วันเสาร์

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างดีพอสมควร คุณมีเกณฑ์ที่จะมีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน รวมถึงดวงการเจรจามีโดดเด่นมาก สำหรับใครที่ต้องใช้การสื่อสารในการทำงาน ช่วงนี้เป็นช่วงที่การเจรจาจะมีความราบรื่นอย่างเห็นได้ชัด

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะใช้เงินเพื่อความสุขของตัวเอง หรือเปย์ตัวเองจนเกินลิมิต จนทำให้คุณมีเกณฑ์ที่จะหมุนเงินไม่ทัน บางคนอาจจะเจอปัญหาในเรื่องการเงินที่ติดๆขัดๆ แต่ยังพอจัดการได้ แต่ถ้าจะให้ดีควรมีสติในการใช้เงินไว้จะดีที่สุด

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักมีความเฉยชาให้กันเพราะปัญหาเก่าๆ สำหรับคนโสดในช่วงนี้ระวังคนเก่าจะกลับเข้ามาทำให้คุณหวั่นไหว

 

วันอาทิตย์

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้รับฟังข่าวดีในเรื่องของงาน สำหรับใครที่กำลังหางานใหม่อยู่ คุณมีเกณฑ์ที่จะสมหวัง เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะมีปัญหากับคนใกล้ตัวหรือเพื่อนร่วมงาน พยายามอย่ามีปากมีเสียงไว้จะดีที่สุด

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณจะมีรายจ่ายเข้ามาต่อคิวให้ได้จัดการ เป็นช่วงที่รายได้จะหายไป ไม่ได้มีเงินเยอะเหมือนช่วงที่ผ่านมา สำหรับใครที่เอาเงินเก็บมาใช้จ่ายต้องระวัง เพราะบางทีเงินเก็บของคุณอาจจะไม่มีอีกต่อไป

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักมีเกณฑ์ที่จะมีปากเสียงกันเพราะเรื่องเดิมๆ สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะทำให้คนคุยของคุณเกิดความเข้าใจผิด

          และนี่ก็คือดวงรายปักษ์ในช่วงครึ่งเดือนหลังระหว่างวันที่  16 – 31 พฤษภาคม 2566 ที่ทางทีม iNN ได้นำมาฝากทุกคนกัน และถ้าใครที่มีความชอบในการอ่านดวง อยากเสริมดวง เสริมโชคลาภในรูปแบบอื่นๆ สามารถติดตามได้ที่นี่ iNN Horoscope

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube