fbpx
Home
|
ดวง

เช็กดวงรายปักษ์ 16 – 31 มีนาคม 2566

Featured Image

          วันนี้ทีม iNN จะพาทุกคนมาอัปเดตดวงรายปักษ์ในช่วงครึ่งเดือนหลังระหว่างวันที่ 16 – 31 มีนาคม 2566 ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดวงการงาน ดวงการเงิน หรือ ดวงความรัก ว่าแต่ดวงชะตาของแต่ละวันเกิดนั้นจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

ดวงรายปักษ์ 16 - 31 มีนาคม 2566

วันจันทร์

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้ต้องระวังในเรื่องการทำงานผิดพลาดเพราะคนอื่น รวมถึงระวังคนรอบข้างหรือเพื่อนร่วมงานเข้ามาทำให้งานของคุณเกิดปัญหาขึ้น ช่วงนี้พยายามอย่าไว้ใจใครหรือไปพูดอะไรกับคนที่เข้าคิดไม่ดีกับเรา เงียบไว้จะดีที่สุด

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเรื่องใช้จ่ายยิบย่อยเข้ามาให้คุณได้เสียเงินอยู่ตลอด รวมถึงคุณมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินให้กับเรื่องบ้านหรือซ่อมแซมอะไรบางอย่าง สำหรับใครที่หวังเรื่องโชคลาภจากการเสี่ยง ช่วงนี้ขอให้พักการเสี่ยงโชคไปก่อน

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้ให้ระวังคนอื่นจะเข้ามาทำให้ความสัมพันธ์ของคุณและคนรักมีปัญหา สำหรับคนโสดในช่วงนี้จะมีคนใหม่ๆเข้ามาทำความรู้จัก

 

วันอังคาร

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้จะมีปัญหาบางอย่างเข้ามาให้คุณได้รู้สึกหัวร้อนและหงุดหงิดอยู่ตลอด สำหรับคนที่กำลังมองหางานใหม่อยู่ พยายามพิจารณาดีๆว่าข้อตกลงเป็นไปแบบที่คุยไว้ตั้งแต่แรกรึป่าว บางทีอาจจะไม่ได้เป็นแบบที่คุยไว้  

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้จะมีหลายเรื่องเข้ามาให้คุณได้เสียเงินไปพร้อมๆกัน ซึ่งทำให้คุณวิตกและกังวลกับการใช้เงินของตัวเองพอสมควร แต่ไม่ต้องซีเรียสไป ในช่วงนี้คุณยังสามารถจัดการและบริหารเงินได้อย่างเสมอต้นเสมอปลาย 

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณจะรู้สึกไม่โอเคกับพฤติกรรมบางอย่างของคนรัก สำหรับคนโสดในช่วงนี้จะมีคนเข้ามาแอบชอบ

 

วันพุธ

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จกับงานที่คุณทำอยู่ สำหรับใครที่กำลังเจออุปสรรคในการทำงาน พยายามใจเย็นๆ ไม่ต้องกังวลจนเกินเหตุ เร็วๆนี้จะมีผู้ใหญ่เข้ามาคอยช่วยเหลือให้งานของคุณผ่านไปได้อย่างสวยงาม

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้หาเงินมาได้มากเท่าไรก็เสียเงินไปมากเท่านั้น เป็นช่วงที่เงินเข้ามาพร้อมกับเงินออกอยู่ตลอด สำหรับใครที่อยากเก็บเงินในช่วงนี้ต้องทำใจ เพราะจะมีรายจ่ายเข้ามาให้คุณได้สะสางจนแทบไม่มีเงินเหลือเก็บ

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คนรักของคุณจะเข้ามาช่วยเหลือในเรื่องของการเงิน สำหรับคนโสดในช่วงนี้ระวังไปหวั่นไหวกับคนใกล้ตัว

 

วันพฤหัสบดี

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้จะมีปัญหาเข้ามาให้คุณได้จัดการและแก้ปัญหา รวมถึงปัญหาเดิมๆที่เข้ามาสะสางแบบไม่จบไม่สิ้น สำหรับใครที่คิดจะลงทุนหรือไปทำธุรกิจอะไรใหม่ๆ ช่วงนี้เป็นจังหวะที่ดีที่คุณได้ลงมือทำแบบที่คุณตั้งใจไว้ 

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีรายจ่ายเยอะพอสมควร ส่วนใหญ่จะเสียเงินไปกับการเดินทางและการท่องเที่ยว บางคนมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินก้อนเพื่อการลงทุน แต่อย่าพึ่งใจร้อนรีบตัดสินใจ ถ้าเป็นไปได้ควรปรึกษาคนที่คุณไว้ใจจะดีที่สุด

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักมีโอกาสได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น สำหรับคนโสดในช่วงนี้จะมีแม่สื่อเข้ามาแนะนำคนดีๆให้คุณได้สานสัมพันธ์

 

วันศุกร์

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้ทำงานเยอะขึ้น จะมีงานใหม่ๆเข้ามาให้คุณได้รับผิดชอบมากขึ้นแบบที่ใจคุณก็ไม่ได้อยากจะทำ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ สำหรับใครที่ต้องไปเจรจางานที่สำคัญ เร็วๆนี้มีโอกาสประสบความสำเร็จ 

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้ตะกุกตะกักพอสมควร เป็นช่วงที่คุณใช้เงินเปย์ตัวเองแบบสุดโต่ง ซื้อความสุขให้ตัวเองจนจะเป็นทุกข์ เป็นช่วงที่ดวงการเงินของคุณอยู่ในสถานการณ์ร่อยหรอเป็นอย่างมาก พยายามหักห้ามใจก่อนที่เงินจะไม่พอใช้จ่าย 

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักจะมีความมั่นคงในความสัมพันธ์ที่มากกว่าเดิม สำหรับคนโสดในช่วงนี้ยังไม่พร้อมเปิดใจที่จะรักใคร

 

วันเสาร์

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์เกิดการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงานเข้ามา ทำให้คุณต้องปรับตัวและแก้ไขปัญหาพอสมควร สำหรับใครที่ต้องไปทำงานเกี่ยวกับการเจรจา ระวังเรื่องคำพูดที่อาจจะทำให้อีกฝ่ายเข้าใจผิด

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้ดีมาก ดวงการเงินกำลังจะกลับมาคึกคักอีกครั้ง ยิ่งเฉพาะคนที่ทำธุรกิจหรือทำมาค้าขาย ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณจะทำยอดขายได้ดีและมีกำไรมากกว่าเดิม เร็วๆนี้มีเกณฑ์เสียเงินให้คนที่คุณรักหรือคนในครอบครัว

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักมีเกณฑ์ที่จะไม่เข้าใจกันเพราะปัญหาเดิมๆ สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์เจอคนถูกใจผ่านการท่องเที่ยว

 

วันอาทิตย์

การงาน

การงานของคุณในช่วงนี้คุณมีโอกาสเติบโตในหน้าที่การงานอย่างเห็นได้ชัด มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ผลงานของคุณมีเกณฑ์ที่จะถูกยอมรับและเป็นที่ชื่นชมของคนรอบข้างและหัวหน้า เร็วๆนี้จะมีผู้ใหญ่เข้ามาให้โอกาสในเรื่องงานสำคัญ  

การเงิน

การเงินของคุณในช่วงนี้เฮงมาก คุณมีเกณฑ์ที่จะหาเงินได้มากขึ้นกว่าเดิม เรียกได้ว่าเงินเข้ามาหาคุณแบบรัวๆ เป็นช่วงที่คุณมีเงินสะพัด มีเงินให้คุณได้ใช้จ่ายแบบไม่ขาดมือ แต่เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินก้อนเพื่อของชิ้นใหญ่ 

ความรัก 

คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักต่างคนต่างทำงานจนไม่ค่อยมีเวลาสวีทกันสักเท่าไร สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์ตกหลุมรักกับคนที่ทำงาน

          และนี่ก็คือดวงรายปักษ์ในช่วงครึ่งเดือนหลังระหว่างวันที่  16 – 31 มีนาคม 2566  ที่ทางทีม iNN ได้นำมาฝากทุกคนกัน และถ้าใครที่มีความชอบในการอ่านดวง อยากเสริมดวง เสริมโชคลาภในรูปแบบอื่นๆ สามารถติดตามได้ที่นี่ iNN Horoscope

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube