fbpx
Home
|
ดวง

รวมบริการมูมาเสิร์ฟ! SMS ไพ่ทาโร่ ดูดวงเปิดสำนักจาก DTAC

Featured Image

เจ้าแม่มูทั้งหลายยกมือขึ้น! ถึงสถานการณ์ตอนนี้จะสามารถออกไปไหนมาไหนได้มากกว่าเดิม แต่ยังมีหมอดูบางเจ้าที่ไม่เปิดบริการให้เข้าไปดูที่สำนัก แน่นอนว่าสายมูขาประจำทั้งหลายคงขัดใจไม่น้อย จะดีกว่าไหมถ้าเรายกสำนักแม่หมอมาไว้ในมือถือ เช็กดวงกันวันต่อวันด้วยบริการ SMS ไพ่ทาโร่ หลายสำนักจากค่าย DTAC ทั้งรายวันและรายสัปดาห์ ให้เช็กดวงชะตากับแบบจุใจ


บริการยิปซีชี้โชค

สายเปิดไพ่อ่านดวงต้องไม่พลาดกับบริการ SMS ไพ่ทาโร่  จากหมอฝ้าย The Magic Queen นักพยากรณ์สาวชื่อดังประจำเพจ Horosociety ที่ขึ้นชื่อว่าชำนาญด้านไพ่ยิปซีและการดูโหงวเฮ้งด้านการเงินและการงานที่มาให้บริการเปิดไพ่ทำนายผ่านค่าย DTAC กับบริการ “ยิปซีชี้โชค” คุณจะได้รับคำทำนาย 1 ข้อความ/สัปดาห์ เพียงราคา 3 บาท (ไม่รวม VAT) ต่อข้อความซึ่งใครที่กำลังสนใจสามารถสมัครได้ที่เบอร์ *471*59# ขอบอกเลยว่าคนที่เป็นสายทำนายทายทักแฟนคลับหมอฝ้าย รัสรินทร์ ต้องรีบกดสมัครกันแล้ว


บริการ
Tarot Horo

อีกหนึ่งบริการ SMS เปิดคำนายด้วยไพ่ทาโร่จาก DTAC ที่รวบรวมหมอดูชื่อดังมาจากหลากหลายสำนักที่จะให้บริการดูดวงแบบครอบคลุมทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการเงินช่วงนี้มีสถานการณ์อย่างไร กระเป๋าจะแบนเพราะค่าใช้จ่ายรั่วไหลหรือรับโชคก้อนใหญ่แบบไม่คาดคิด แม้กระทั่งเรื่องการงาน สุขภาพ ความรักที่จะมาเปิดเผยดวงของคุณแบบวันต่อวัน สมัครได้เลยที่ *471*74# พร้อมคำทำนาย 3 ข้อความ/วัน ในอัตราค่าบริการ 3 บาทต่อข้อความ


บริการ
Duangpaiyibsee

บริการเปิด SMS เปิดไพ่ทาโร่จาก อ. มินยดา แม่นเว่อร์ ที่มาให้บริการดูดวงเปิดไพ่กับค่าย DTAC แบบแม่น ๆ เหมือนตาเห็น เพราะอาจารย์จะมาเจาะลึกดวงเด่นด้วยศาสตร์ SMS การเปิดไพ่ทาโร่ส่งมาให้แบบเป็นคลิป พร้อมคลิปเลขสัมพันธ์ชีวิตให้เจาะดวงชะตาละเอียดแบบรายวัน สาวกสายมูที่ชื่นชอบการดูดวงแบบลงรายละเอียด เจาะกันให้ครอบคลุมทุกด้าน ต้องห้ามพลาดบริการนี้ด้วยประการทั้งปวง และสำหรับคนที่สนใจกดสมัครได้ที่ *467*94# พร้อมอัตราค่าบริการ 5 บาทต่อข้อความเท่านั้น

เป็นอย่างไรกันบ้างกับบริการสายมูเปิดไพ่ทาโร่แบบ SMS จาก DTAC ชนิดรายวันและรายสัปดาห์จากหมอดูชื่อดังหลากหลายท่านที่ยกขบวนมาให้บริการทำนายสายเปิดไพ่เช็กดวงชะตากันแบบจุใจทั้งรปแบบของข้อความและแนบคลิป ไม่ว่าจะเป็นด้านการงาน การเงิน สุขภาพ และความรัก อย่างไรก็ตามดวงชะตาเป็นเพียงแค่การทำนายเท่านั้น ควรใช้วิจารณญาณประกอบความเชื่อและควรใช้ชีวิตอยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริง พร้อมนำมาใช้เป็นไกด์ไลน์ในการดำเนินชีวิตต่อไป

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube