Home
|
บันเทิงไทย

“แป้ง อรจิรา”ยันสามีไม่เคยทำธุรกิจเอี่ยวเว็บพนัน ลั้นรวยแบบมีที่มา

Featured Image
“แป้ง อรจิรา”ยันสามีไม่เคยทำธุรกิจเอี่ยวเว็บพนัน ลั้นรวยแบบมีที่มา

 

เรียกว่าช่วงนี้คนในวงการบันเทิงถูกชาวเน็ตจับตาเป็นพิเศษในการใช้ชีวิตหลังมีกระแสข่าวเกี่ยวกับการถูกเอี่ยวเว็บพนัน เช่นเดียวกับสามีของนักแสดงสาวสวย”แป้ง อรจิรา” เป็นอีกหนึ่งคนที่ถูกจับตามอง ซึ่งงานนี้ได้มีโอกาสเจอสาวแป้งเลยไม่พลาดจ่อไมค์ไถ่ถาม

“สำหรับสามีแป้งเท่าที่รู้ไม่มีนะ คือเขาทำธุรกิจมานาน ไม่ได้ทำอสังหาริมทรัพย์อย่างเดียว ในอดีตก็ทำหลายอย่าง เขาเป็นคนทำงาน มีทั้งประสบความสำเร็จบ้าง ไม่สำเร็จบ้าง แต่เท่าที่รู้มาไม่มียุ่งเกี่ยวกับเว็ปพนัน แล้วสิงคโปรไม่น่ามีทางด้านนี้ เลยคิดว่าไม่มีค่ะ ยืนยันว่าสามีรวยแบบมีที่มาค่ะ ส่วนตัวสบายใจเพราะเท่าที่รู้ไม่มี เรายังไม่มีความรู้สึกว่ามีอะไรผิดสงสัย ว่าโอโห รวยจังเลย ยังใช้ชีวิตปกติ เราก็ยังทำงานอยู่ ส่วนทางด้านสามีถูกเปิดวาร์ป ก็เห็นเปิดกันอยู่ ทุกคนมีประวัติกันทั้งนั้น อยู่ที่ว่าเราจะเขียนถึงมันมากน้อยแค่ไหน ถ้าเป็นข้อมูลที่ดีก็เปิดไปเถอะ แต่ถ้าเป็นข้อมูลไม่ดี
อย่างตัวแป้ง เขาก็ไปหาได้ในกูเกิ้ล มีเรื่องราวที่ไม่ดีเต็มไปหมด จริงๆ การเป็นเราไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ถ้าจะเปิดในข้อมูลที่ไม่ดี เราอาจจะต้องกลับไปทะเลาะกันนิดหน่อย เพราะว่าบางอันเราไม่รู้ไง”

เผยช่วงนี้ลงภาพกับสามีบ่อยขึ้น คือเราทำอะไรด้วยกันค่อนข้างเยอะ หรือว่ามีแก๊งเพื่อน เรารู้สึกว่าเราอยากลงกับเพื่อน แต่เขาก็อยู่ด้วย ถ้าเราจะถ่ายรูปแยกโดยไม่มีเขาก็ะ ช่างมันเถอะมีลูกด้วยกันแล้วช่างมันเถอะ”
พอเราเปิดแล้วคนก็ไม่ได้จี้อยากเห็นเหมือนเมื่อก่อน?
“สบายๆ ขึ้น เขาโอเคค่ะ เขาชอบที่จะเป็นพ่อหมี ตอนนี้เขาก็ชอบไปอยู่หน้ากล้องบ้างแล้ว สามีหวานขึ้นไหมคือเขาน่ารักอยู่แล้ว ก็ขอให้เสมอต้นเสมอปลายต่อไปนะคะ ยอมรับว่าช่วงนี้กำลังหลงลูก ตอนนี้กำลังน่ารักมาก น่ารักทุกวัน ไม่ค่อยสปอยลูก ส่วนใหญ่พี่เลี้ยงเป็นคนสปอยค่ะ ทางด้านคนที่สองยังไม่ได้แพลนเลยค่ะ คนแรกก็ไม่คิดว่าจะมี ทุกอย่างเส้นทางกำหนดให้เป็นแบบนี้ คนที่สองก็ไม่ได้คิดว่าจะมีให้เป็นธรรมชาติ ถ้ามาก็มาไป”

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

 

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

 

Twitter : https://twitter.com/innnews

 

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

 

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

 

LINE Official Account : @innnews

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube