fbpx
Home
|
เพลง

“เฌอปราง”ชวนสัมผัสความฟิน!ในงาน“BNK48 & CGM48 Fan Festival 2023”

Featured Image
“เฌอปราง อารีย์กุล” ชวนสัมผัสความฟินขั้นสุด!ในงาน “BNK48 & CGM48 Fan Festival 2023”

แฟนๆ กรี๊ดรอเลยกิจกรรม Fan Fest มาแล้ว! สำหรับ BNK48 & CGM48 Fan Festival 2023” จัดขึ้นโดย บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ ค่าย iAM ซึ่งเป็นพื้นที่การรวมตัวครั้งใหญ่ของเหล่าบรรดาแฟนคลับที่จะได้มีโอกาสใกล้ชิดพบปะกับไอดอลที่ชื่นชอบ งานนี้ทั้งเมมเบอร์ BNK48 และ CGM48 ได้เตรียมปล่อยพลังความสดใส พร้อมส่งความสนุกให้ได้ฟินกันอย่างแน่นอน ในวันที่ 2-3 ธันวาคม 2566 ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ โดย “เฌอปราง อารีย์กุล” ชิไฮนิน (ผู้จัดการวง) BNK48 เผยว่า

“Fan Fest เป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้จัดบูธส่งกำลังใจให้กับเมมเบอร์ที่เขารัก และชื่นชอบ เป็นพื้นที่ community ที่แข็งแรงของแฟนด้อมได้พบปะเจอะเจอกับเมมเบอร์ รวมถึงการแสดงพลังของแต่ละบ้านก่อนเข้าสู่การประกาศผล BNK48 16th Single Senbatsu General Election ในวันเสาร์ที่ 9 ธ.ค. นี้ด้วยค่ะ โดยในงานจะได้เห็นการออกบูธ เห็นความน่ารักของเหล่าแฟนๆ ที่จัดขึ้นให้ทุกคนได้ไปเดินชมกัน มีจุดขายสินค้าที่ระลึกของทางวง มีคาเฟ่ และกิจกรรมต่างๆ มากมาย ซึ่งน้องๆ เมมเบอร์จะแวะเวียนกันไปที่บูธของตนเองที่แฟนคลับจัดขึ้นให้ในแต่ละจุด ไปถ่ายรูป พูดคุยทักทายกัน

ส่วนกิจกรรมบนเวทีจะได้ชม MV เพลงใหม่ Kibouteki Refrain – แค่นี้ก็พอใจแล้ว ให้แฟนๆ และเมมเบอร์ได้ดูพร้อมกันเป็นครั้งแรก พร้อมทั้งโชว์อีกสองเพลงใหม่อย่าง Give Me Five! เพลงสดใสสไตล์ไอดอลส่งท้าย มิโอริ โอคุโบะ BNK48 รุ่นที่1 ก่อนจะจบการศึกษา และเพลง Must Be Now ที่จะมาโชว์ความแข็งแรงด้วยท่าเต้นสุดโหดซึ่งเพลงนี้ เอิร์น-วชิราพร พัฒนพานิช BNK48 รุ่นที่ 3 ได้รับตำแหน่งเซ็นเตอร์ และร้องนำ นอกจากนี้ยังมีโชว์สุดพิเศษจากเมมเบอร์ทั้ง BNK48 และ CGM48 กว่า 70 ชีวิตด้วยค่ะ

สำหรับเฌอก็จะแวะเวียนไปอยู่ในงานเหมือนกัน ช่วงเวลาไหนบ้าง มาลุ้นมาเจอกันนะคะ เพราะงานใหญ่ที่รวมไอดอลเยอะขนาดนี้ไม่ได้มีกันบ่อยที่สำคัญงานนี้เข้าฟรี! จัดขึ้นที่ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์  วันที่ 2-3 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่ 11:00 – 20:00 ค่ะ”

#BNK48CGM48FanFestival2023  #BNK48_16thSingleGE #JYPPublishing  #BNK48 #CGM48

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

 

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

 

 

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube