Home
|
ข่าว

“แพทองธาร” ควงคุณแม่-พี่สาว ใช้สิทธิ์เลือกตั้ง

Featured Image
“แพทองธาร” ควง “คุณหญิงพจมาน-พินทองทา” ใช้สิทธิเลือกตั้ง หน่วยเลือกตั้งที่ 15 เขตคันนายาว

 

นางสาวแพทองธาร ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย พร้อมด้วย คุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ มารดา และนางสาวพินทองทา ชินวัตร คุณากรวงศ์ พี่สาว เดินทางมาใช้สิทธิออกเสียงลงคะแนนเลือกตั้ง บริเวณเต็นท์ลานกีฬา 1 เคหะธานี 3 หน่วยเลือกตั้งที่ 15 เขตเลือกตั้งที่ 15 เขตคันนายาวกรุงเทพมหานคร โดยเมื่อมาถึง นางสาวแพทองธาร และครอบครัว ได้ตรวจสอบลำดับรายชื่อ

 

ซึ่งนางสาวแพทองธารมีรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งอยู่ในลำดับที่ 464 คุณหญิงพจมาน ลำดับที่ 463 และนางสาวพินทองทา ลำดับที่ 465 ก่อนทั้งหมดจะเข้าคูหาลงคะแนนเลือกตั้ง

 

โดยภายหลังใช้สิทธิลงคะแนน นางสาวแพทองธาร และครอบครัว ได้ถ่ายรูปร่วมกัน พร้อมทั้งมีประชาชนมาขอถ่ายรูป ก่อนที่นางสาวแพทองธาร และครอบครัว เดินทางกลับที่พักทันที โดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

 

สำหรับเขตเลือกตั้งที่ 15 เขตคันนายาว จุดนี้ประกอบไปด้วยหน่วยเลือกตั้ง 3 หน่วย ได้แก่หน่วยที่ 15 16 และ 17 มีจำนวนผู้ใช้สิทธิทั้งหมด รวม 2,516 คน ประกอบด้วย หน่วยที่ 15 จำนวนผู้ใช้สิทธิ 888 คน หน่วยที่ 16 จำนวนผู้ใช้สิทธิ 842 คน และหน่วยที่ 17 จำนวนผู้ใช้สิทธิ 786 คน ซึ่งตลอดทั้งช่วงเช้าก็มีประชาชนออกมาใช้สิทธิลงคะแนนเสียงกันอย่างต่อเนื่อง

 

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube