Home
|
ภูมิภาค

อาสาเป็นเด็กวัด เดินตามหลังพระบิณฑบาตร ก่อนหาเสียง

Featured Image
สีสันหาเสียงผู้สมัคร สส.สงขลา อาสาเป็นเด็กวัด เดินตามหลังพระออกบิณฑบาตร ตั้งแต่หัวรุ่งก่อนลงพื้นที่ลุยหาเสียง

 

 

สีสันและบรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งที่จ.สงขลาผู้สมัครจากพรรคการเมืองต่างๆเร่งลงพื้นที่หาเสียงทุกวันตั้งแต่เช้ายันค่ำ บางคนก็ถือโอกาสเป็นเด็กวัด
เดินตามหลังพระออกบิณฑบาตรเพื่อเอาฤกษ์เอาชัยเอาบุญก่อนลงพื้นที่หาเสียง เช่น นายนิพัฌย์ เจือละออง หรือสจ.พัฌย์ ผู้สมัครเบอร์5 เขต6 พรรคประชาธิปัตย์

 

 

 

 

ซึ่งลงหาเสียงตั้งแต่เช้าตรู่ในตลาดสะเดา เมื่อพบกับพระสงฆ์ที่รู้จักกันมาเดินบิณฑบาตรก็อาสาเป็นเด็กวัดเดินถือย่ามตามหลังพระออกเดินบิณฑบาตรไปในตัวเมืองสะเดา จนกระทั่งพระบิณฑบาตรเสร็จ เพื่อเอาฤกษ์เอาชัยและความเป็นสิริมงคล ก่อนลงพื้นที่หาเสียง

 

จากนั้นก็เริ่มออกเดินหาเสียงทันทีไปตามชุมชนตามตลาดในเมืองสะเดาเพื่อแนะนำตัวทั้งเบอร์5 และเบอร์27 พรรคประชาธิปัตย์แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในโผของแคดิเดต ว่าที่สส.เขต6สงขลาก็ตาม แต่ก็ลงพื้นที่เดินหาเสียงคนเดียวทุกวันในเขต6 ทั้งอ.สะเดา และอ.คลองหอยโข่ง

 

 

 

 

สำหรับพื้นที่เขต6สงขลา มีผู้สมัครทั้งหมด7 คนแต่ช่วงโค้งสุดท้ายที่ถูกจับตามองมากที่สุดมีการขับเคี่ยวกัน2คน คือ นายอนุกูล พฤกษานุศักดิ์ เบอร์3 พรรคภูมิใจไทย กับ นายบารมี ขาวทอง เบอร์6 พรรคกล้าธรรม

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

 

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube