สืบนครบาล รวบหนุ่มวัย 43 ปี ตระเวนลักทรัพย์โชกโชน

อาชญากรรม ข่าว

 

สืบนครบาล รวบหนุ่มวัย 43 ปี หมายจับคดีลักทรัพย์ พบประวัติตระเวนลักทรัพย์โชกโชน

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวนนครบาล เข้าจับกุมตัว นายสุพรรณ อายุ 43 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 92/2569 ลงวันที่ 4 มกราคม 2569 ในคดีลักทรัพย์

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ได้ทำการสืบสวนจนทราบว่าตัว นายสุพรรณ ซึ่งเป็นผู้ต้องหาในคดีลักทรัพย์ตามบ้านเรือนประชาชน เดินทางมาที่จังหวัดนครราชสีมา เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนชุดจับกุมจึงเดินทางมาเฝ้าดูยังบริเวณโรงเรียนแห่งหนึ่ง พบตัวนายสุพรรณฯ กำลังขึ้นรถยนต์ ยี่ห้อ BENZ สีขาว ขับเคลื่อนออกมา ชุดจับกุมจึงได้ขับขี่รถยนต์ติดตาม จนมาถึงบริเวณร้านสะดวกซื้อ ในอำเภอพิมาย จ.นครราชสีมา

หลังจาก นายสุพรรณ ลงมาจากรถยนต์ ทางเจ้าหน้าที่จึงเจ้าแสดงตัวจับกุม โดยนายสุพรรณฯ ยินยอมให้ตรวจสอบ และยอมรับว่าตน เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับ จริง จึงควบคุมตัว มาทำการสอบปากคำที่กองบังคับการสืบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล เบื้อองต้นเจ้าตัวให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และจะนำตัวนายสุพรรณไปควบคุมตัวไว้ที่ส่งสถานีตำรวจนครบาลบางชื่อ เพื่อดำเนินกการตามขั้นตอนของกฎหมาย ต่อไป

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

 

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews