Home
|
ข่าว

“ธรรมนัส” ยังไม่คุย “เดชอิศม์” – ย้ำส่งครบ 400 เขต

Featured Image
“ธรรมนัส” ยังไม่คุย “เดชอิศม์” หลังสะพัดขน สส.ซบ “กล้าธรรม” ย้ำส่งครบ 400 เขต เตรียมเปิดตัวใหญ่ต้นเดือนหน้า

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะประธานที่ปรึกษาพรรคกล้าธรรม กล่าวถึงกระแสข่าวนายนายเดชอิศม์ ขาวทอง สส.สงขลา อดีตเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ เตรียมขน สส.ในสังกัดย้ายเข้าพรรคกล้าธรรมว่า ยังไม่ได้มีการพูดคุยกัน ตนมองว่าเรื่องนี้ยังมีเวลาคุยกัน

 

ผู้สื่อข่าวถามย้ำว่าเผื่อเขาจะไปอยู่พรรคอื่นก่อน ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ตนมองว่า ตอนนี้ทุกคนต่างตัดสินใจแล้ว แต่ยังไม่พูดถึงเฉยๆ

 

ส่วนพรรคกล้าธรรมจะจัดการประชุมใหญ่สามัญเพื่อเตรียมตั้งหรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่าพรรคกล้าธรรม จะมีการเปิดตัวครั้งใหญ่พร้อมกันทั้งหมดในช่วงต้นเดือนหน้า ตอนนี้ยังไม่มี พร้อมยืนยันว่า พรรคกล้าธรรม จะส่งผู้สมัครรับเลือกตั้งทั้ง 400 เขต

 

ส่วนจะส่งแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีครบ 3 คนหรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า “ยังครับ ยังอยากให้ท่านนายกรัฐมนตรี เป็นต่ออยู่ ”

 

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube