ตํารวจไซเบอร์ลุยตรวจสอบ ”สีกากอล์ฟ” ปมเว็บพนันออนไลน์

อาชญากรรม ข่าว
ตำรวจไซเบอร์เดินหน้าตรวจสอบ “สีกากอล์ฟ” ปมเว็บพนันออนไลน์ ระบุยังไม่พบมีพระเกี่ยวข้องหากหลักฐานถึงใครดำเนินคดีทั้งหมด

 

วันนี้(14 ก.ค. 68) พล.ต.ต.ศิริวัฒน์ ดีพอ ผู้บังคับการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี 1 เปิดเผยถึงกรณีที่ได้มีการเชิญ ฃ มาให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเล่นพนันออนไลน์เมื่อสัปดาห์ก่อน ว่า เบื้องต้น “สีกากอล์ฟ” ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีว่าเล่นเว็บพนันอะไรและเล่นอย่างไร ขณะนี้อยู่ระหว่างการขอข้อมูลเส้นทางการเงินกับทางธนาคาร

 

ซึ่งตอนนี้ยังไม่ได้รับข้อมูลดังกล่าว จึงเร่งรัดพนักงานสอบสวนให้รีบประสานกับธนาคารขอให้ส่งข้อมูลดังกล่าวมาโดยเร็ว เพื่อนำมาวิเคราะห์เส้นทางการเงินหากพบว่ามีการเล่นพนันออนไลน์จริง ทางพนักงานสอบสวนจะเรียก “สีกากอล์ฟ” มาแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

นอกจากนี้ยังมีการตรวจสอบเส้นทางการเงินของพระที่เกี่ยวข้องกับ “สีกากอล์ฟ” อีกด้วยว่าเชื่อมโยงกับเว็บพนันออนไลน์ด้วยหรือไม่ ซึ่งขณะนี้ยังไม่พบ

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews