ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า สส.พะเยา และอดีตรมว.เกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังเสร็จพิธีวางดินเก็บศพของนายชัยเมศร์ สิทธิสนิทพงศ์ หรือ สจ.โต้ง ว่า วันนี้ตนมาแสดงความอาลัยกับ สจ.โต้ง ที่ผ่านมาไม่อยากให้สัมภาษณ์อะไร เพราะ สจ.โต้ง เป็นน้องรักมานาน วันนี้เลยอยากมาไว้อาลัย ส่วน สจ.จอยนั้น สจ.โต้งพามาพบตน จึงพาไปพบนายทักษิณก่อนเกิดเหตุเพียงไม่กี่วันเท่านั้น
ส่วนจะส่ง สจ.จอย ลงชิงนายกอบจ.ปราจีนฯหรือไม่ นั้น ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ตั้งแต่สจ.โต้งเสียชีวิต สจ.จอยจะโทรมาหาตลอด วันนี้ได้คุยกับ สจ.จอย ก็น่าจะลงเลือกตั้งนายกอบจ.ปราจีนบุรี โดยตอนนี้เป็นสมาชิกเพื่อไทย แต่จะส่งอย่างไรก็ต้องคุยกันอีกครั้งซึ่งตนกับนายชาดา ไทยเศรษฐ์ สส.อุทัยธานี พรรคภูมิใจไทย คุยกันแล้วว่าจะสนับสนุนสจ.จอย
ขณะที่ สจ.จอย เผยว่า ตนจะลงเลือกตั้งนายกอบจ.ปราจีนบุรีในนามพรรคเพื่อไทย ในใจลึก ๆก็กลัว แต่เชื่อทุกคนอยู่ภายใต้กฎหมาย ความยุติธรรมต้องมี ส่วนตัวได้คุยกับนายทักษิณ ผ่านร.อ.ธรรมนัส ที่ตัดสินใจเดินหน้าลงอบจ.นั้น เพราะเป็นฝันของสจ.โต้ง ที่ตั้งใจให้ตนเป็นนายกอบจ. ครอบครัวก็ไม่ได้คัดค้าน
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews