“ทนายตั้ม” ตอกกลับ “บอสพอล” อย่าปากแจ๋ว ระวังจบไม่สวย

อาชญากรรม ข่าว

 

 

 

“ทนายตั้ม” โต้ “บอสพอล” ปมปัดคืนเงินผู้เสียหาย ย้ำอย่าปากแจ๋ว ระวังจบไม่สวย

 

 

วันนี้ (12 ต.ค 67) จากกรณีที่ นาย ษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ แจ้งในไลน์กลุ่มข่าวทนายประชาชน ว่า “บอสพอล” หรือ วรัตน์พล วรัทย์วรกุล ได้ติดต่อคืนเงินแก่ผู้เสียหายของผมทุกคน บางคนยอด 263,090 บางคนยอด 220,000 หลังจากนั้นเพียงไม่นานหลังจากนั้น “บอสพอล” ได้แชร์ลิงก์ข่าว โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก “วรัตน์พล วรัทย์วรกุล” โต้กลับ “ทนายตั้ม” กล่าวหาปล่อยข่าวปลอม หรือ เฟกนิวส์ นั้น

 

ทนายตั้ม เปิดเผย ทาง โทรศัพท์ ถึงประเด็นดังกล่าว โดยทนายตั้มกล่าวว่า “หลังจากที่ตัวผมได้ไปแจ้งความทาง เมื่อช่วงเช้าเมื่อวานที่ผ่าน “ดิไอคอน”ได้มีการประสานมาจะคืนเงินให้กับผู้เสียหายกลุ่ม เต็มจำนวนทั้งหมดปรากฏว่าช่วงเย็นติดต่อไปติดต่อไม่ได้ ตามที่จองไปในกลุ่มนักข่าวไป พอตอนค่ำปรากฏว่าโพสต์ปฏิเสธว่าไม่จ่ายทุกกรณีแล้ว แล้วมาบอกว่าไม่เคยติดต่อผม ผมก็ไม่เคยบอกว่าคุณติดต่อผมโดยตรง คุณติดต่อในผู้เสียหายที่อยู่ในกลุ่มผม

 

ทั้งนี้ วันอังคารที่ 15 เวลา 10.00 น. โมงเช้า ไม่ต้องไปรอเขานะครับว่าจะเอาสินค้าไปขายแล้วนำเงินมาคืน ยังธุรกิจนี้ก็ไปไม่ได้อยู่แล้ว ให้ไปแจ้งความเลย ใครอยู่ต่างจังหวัดก็แจ้ง สภ.ในพื้นที่ได้เลย หรือใครจะร่วมกับกลุ่มผู้เสียหายทางผมก็ยิน ดี วันอังคาร 10.00 น. ที่สอบสวนกลาง

 

สุดท้ายมีอะไรจะฝากถึง บอสพอล “ก็อยากจะบอกคุณพอส นะครับว่าอย่าปากแจ๋วให้มากเดี๋ยวรอดูต่อไปว่าจะเกิดอะไรขึ้นรับรองจบไม่สวย ”

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews