“ทนายอั๋น” ร้อง กระทรวงยุติธรรม ตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณี” เสรีพิศุทธ์” พูดเยี่ยมทักษิณที่ รพ.ตำรวจ
วันนี้ (2 ก.ย. 67) ที่กระทรวงยุติธรรม นายภัทรพงศ์ ศุภักษร หรือทนายอั๋น บุรีรัมย์ นำเอกสารมาร้อง รัฐมนตรีกระทรวงยุติธรรม กรณีที่พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ที่ออกมาพูดถึงนายทักษิณ ชินวัตร ว่าไม่ได้มีอาการป่วยแต่ขอไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลตำรวจ และยืนยันว่าไปเยี่ยมนายทักษิณที่ชั้น 14 ถึง 2 ครั้ง โดยมีหลักฐานเป็นข้อความแชตจากคนใกล้ตัวของนายทักษิณว่าด้วยให้ตนเข้าไปพบที่ชั้น 14
ทนายอั๋น เปิดเผยว่า ตนต้องการมาพบกับพ.ต.อ.ทวี สอดส่อง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ถึงการแถลงข่าวของพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ที่เข้าไป เยี่ยมนายทักษิณที่ชั้น 14 ปรากฏว่านายทักษิณไม่ได้อยู่ชั้น 14 ตลอดเวลาและไม่มีเจ้าหน้าที่ของกรมราชทัณฑ์อยู่ด้วย ตนจึง มองว่าการแถลงนั้นทำให้สังคมสงสัยจึงอยากให้กระทรวงยุติธรรมตรวจสอบข้อเท็จจริงถึงประเด็นที่พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์แถลงในครั้งก่อน
ว่าเป็นความจริงหรือไม่ เพราะหากเป็นจริงก็อยากให้รัฐมนตรีกระทรวงยุติธรรมสั่งการเอาผิดกับตัวรัฐมนตรีเอง และกรมราชทัณฑ์ รวมถึงบุคคลที่เกี่ยวข้องทุกคน เพื่อรักษากระบวนการยุติธรรมแต่หากการตรวจสอบพบว่าข้อมูลของที่แถลงเป็นเท็จ ก็ขอให้ดำเนินคดีกับพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ทนายอั๋น กล่าวทิ้งท้ายว่า ที่ออกมาเรียกร้องก็เพื่อประโยชน์ของประชาชนไม่เกี่ยวข้องกับการเมืองหรือฝ่ายใด
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews