“อนุทิน” เผย เป็นสิริมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ พระราชดำรัสแก่ ครม. ระบุ พร้อมทำงานถวายชีวิต พร้อมเดินหน้าบำรุงทุกข์บำรุงสุขประชาชนในฐานะ มท.1 ยืนยัน คุณสมบัติรมต.สัดส่วนภูมิใจไทย มีความพร้อม เชื่อ ทุกคนทำงานอย่างหนัก
นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เปิดเผยว่า พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ พระราชทานพระราชดำรัส แก่คณะรัฐมนตรีซึ่งถือเป็นสิ่งที่เป็นสิริมงคล ทำให้คณะรัฐมนตรีทุกคนพร้อมที่จะทำงานถวายชีวิตทำงานเพื่อประเทศชาติบ้านเมือง
ส่วนการทำงานในกระทรวงมหาดไทยนั้น ถือเป็นการทำงานบำบัดทุกข์บำรุงสุข ทำให้คุณภาพชีวิตของประชาชนดีขึ้น ทำให้คุณภาพชีวิตของประชาชนดีขึ้น และมีความสุข
ขณะที่รัฐมนตรีทุกคนในสัดส่วนของพรรคภูมิใจไทย ก็ต้องทำงานอย่างหนัก อย่างนายสุรศักดิ์ พันธ์เจริญวรกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษา ก็ได้ดูแลในเรื่องของหนี้สินในส่วนกระทรวงศึกษา หนี้สินต่างๆของครู หนี้กยศ. และปัญหาต่างๆของเยาวชนและนักศึกษาให้หายไปเพราะกระทรวงศึกษา อยู่ในส่วนรับผิดชอบของพรรคภูมิใจไทย
ซึ่งได้มีการเชิญผู้ทรงคุณวุฒิและผู้มีความรู้ความสามารถมาช่วยงาน เพื่อขับคเลื่อนงานให้มีประสิทธิภาพภายหลังการแถลงนโยบาย ขณะที่พล.ต.อเพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการศึกษา ก็ต้องทำหน้าที่อย่างเต็มที่เช่นกัน เพราะถือเป็นกระทรวงที่พรรคภูมิใจไทยรับผิดชอบ
ทั้งนี้นายอนุทิน พร้อมยืนยันว่า รัฐมนตรีของพรรคภูมิใจไทยทุกคนมีความพร้อมและมีคุณสมบัติที่จะทำงานเพื่อประชาชน
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews