นายกฯ ทักสื่อ “สวัสดีนะครับ และกู๊ดมอนิ่ง” – รมต.ลาหลายคน
นายกฯ ประชุมครม.รักษาการสัปดาห์ที่2 ทักทายสื่อ “สวัสดีนะครับ และกู๊ดมอนิ่ง” รัฐมนตรีลาหลายคน
พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) รักษาการเป็นสัปดาห์ที่ 2 หลังประกาศยุบสภาเพื่อเลือกตั้งใหม่โดยก่อนเข้าประชุมนายกรัฐมนตรี ได้กล่าวทักทายสื่อมวลชน ว่า “สวัสดีนะครับ และกู๊ดมอนิ่ง”
ซึ่งบรรยากาศค่อยข้างเงียบเหงา มี รัฐมนตรีหลายคนลาการประชุม ได้แก่ น.ส.ตรีนุช เทียนทองรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ นายเอนก เหล่าธรรมทัศน์รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) นายสุนทร ปานแสงทอง รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และน.ส.มนัญญา ไทยเศรษฐ์รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์
ด้านนายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงการลาประชุม ครม. เพื่อไปหาเสียง ข้าราชการการเมืองสามารถทำได้ ไม่มีกรอบและระยะเวลา หากรัฐมนตรีจะลา ก็สามารถลาผ่านรองนายกรัฐมนตรีที่กำกับกระทรวงนั้น ส่วนนายกรัฐมนตรี หากจะลา ต้องลาผ่านเลขา ครม. ส่วนรองนายกรัฐมนตรีหากจะลา สามารถลาผ่านนายกรัฐมนตรีได้ตามลำดับ
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews





