Home
|
บันเทิงไทย

คันปากจังเลย! “บอม ธนิน” ฟาดถึงสมาคมเทนนิส ไปได้ไกลกว่านี้ ถ้าได้เด็กเก่งมากกว่าเด็กเส้น

Featured Image
คันปากจังเลย! “บอม ธนินฟาดถึงสมาคมเทนนิส ไปได้ไกลกว่านี้ ถ้าได้เด็กเก่งมากกว่าเด็กเส้น

 

จากกรณีเด็กหนุ่มอายุ 16 ปี ขับรถหรูฝ่าไฟแดงไปชนหนุ่มวัย 24 ปี ที่เพิ่งเรียนจบวิศวะเกียรตินิยม จนเสียชีวิตขณะขี่มอเตอร์ไซค์ เมื่อกลางดึกวันที่ 30 ..65 แต่ผ่านไป 4 เดือน เด็กหนุ่มวัย 16 ผู้ก่อเหตุยังคงใช้ชีวิตปกติ และโชว์ประกาศนียบัตรผ่านการคัดเลือกเป็นนักกีฬาเทนนิสเยาวชนทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ประจำปี 2566 ก่อนเจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักและแรงกดดัน จนทำให้ประกาศถอนตัวจากเทนนิสเยาวชนทีมชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ล่าสุดนักแสดงหนุ่มบอม ธนินก็ขอออกมาแสดงความคิดเห็นผ่านทวิตเตอร์ โดยได้โพสต์ข้อความว่า ติดแฮชแท็คถึง #สมาคมเทนนิส  ว่า

เห็นคนพูดถึงสมาคมเทนนิสกัน ผมเล่นและแข่งเทนนิสมาตั้งแต่10ขวบ …. คันปากจังเลย อยากพูดความจริง บอกเลยว่าเรื่องแซ่บกว่าที่คุณคิดและโยงไปถึงทำไมเทนนิสไทยย่ำอยู่กับที่ #สมาคมเทนนิส

และอีกข้อความระบุว่าถ้าคนที่มีฝีมือดีที่สุดได้โอกาสไปแข่งที่ต่างประเทศก่อนเด็กเส้น วงการเทนนิสไทยไปได้ไกลกว่านี้แน่นอน(เป็นมานานแล้ว ไม่ใช่เพิ่งจะเป็นด้วย) มีหลายคนเลิกเล่นเพราะทางสมาคมไม่ให้ทุนไปแข่งที่ต่างประเทศทั้งๆที่ชนะการแข่งขัน แต่กลับไปให้เด็กที่ขึ้นตรงกับทางสมาคม #สมาคมเทนนิส เบาๆไปก่อนนะ

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCmL7sBjm02WNURAOxGzq25w

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube