นครปฐม ยูไนเต็ด เปิดบ้านย้ำแค้นเอาชนะ ชลบุรี เอฟซี ในช่วงต่อเวลา 1-0 ลิ่วเข้ารอบ 16 ทีมรีโว่ คัพ
ศึกฟุตบอลรีโว่ คัพ 2022-23 รอบ 32 ทีมสุดท้าย วันพุธที่ 16 พฤศจิกายน 2565 ที่ สนามโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครปฐม ระหว่าง นครปฐม ยูไนเต็ด ลงสนามพบ ชลบุรี เอฟซี
ผลปรากฎว่า ลอดทั้งสองทีมสู้กันอย่างสนุกสูสี แต่สภาพสนามที่แฉะมีน้ำขังทำให้เกมไม่ค่อยต่อเนื่อง โอกาสหวาดเสียวมีไม่มากนัก จบ 90 นาทีสกอร์ไม่ขยับ 0-0 ต้องต่อเวลาพิเศษออกไปอีก 30 นาที
นาทีที่ 96 กองเชียร์เจ้าบ้านได้เฮกันลั่นเมื่อ โมฮาเหม็ด เอสซัม เอลดิน ที่ลงเป็นตัวสำรองหลุดไปชิพบอลข้ามผู้รักษาประตูฉลามชลเข้าไปให้ นครปฐม ออกนำ 1-0
ช่วงเวลาที่เหลือทีมเยือนจากไทยลีกเทหมดหน้าตักลุยแหลกเพื่อทวงประตูคืน แต่เจ้าบ้านเอาอยู่ยันได้สำเร็จ จบเกม 120 นาที “เสือป่าราชา” นครปฐม ยุไนเต็ด คว้าชัยเหนือ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี 1-0
ทำให้ทีมของ “โค้ชธง” ธงชัย สุขโกกี ชนะทีมของ “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ ได้ทั้ง 2 นัดในฟุตบอลถ้วยทั้ง ช้างเอฟเอคัพ และรีโว่คัพ
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews