“บอย – เจี๊ยบ” จับมือลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม
“บอย – เจี๊ยบ” จับมือลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม
น้ำใจคนไทยไม่เคยเหือดแห้ง แม้สถานการณ์น้ำท่วมในประเทศไทย ในหลายพื้นที่จะเริ่มเข้าสู่ภาวะปกติ แต่ก็ยังมีอีกบางพื้นที่ยังคงประสบปัญหาอยู่ ล่าสุด คู่รักอย่าง นักร้องหนุ่ม บอย พีชเมกเกอร์ และ ภรรยาสาว เจี๊ยบ พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ จับมือกันลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมด้วยตัวเอง พร้อมเปลี่ยน รถกับข้าว ให้เป็น เรือกับข้าวชั่วคราว ขนอาหาร น้ำดื่ม และของของใช้จำเป็นแจกจ่ายให้ประชาชน โดย บอย-เจี๊ยบ ได้โพสต์ภาพขณะลงพื้นที่และอัพเดตสถานการณ์น้ำท่วมด้วยว่า
“จาก “รถกับข้าว” เราต้องเปลี่ยนเป็น “เรือกับข้าว”ชั่วคราว ขอส่งกำลังใจให้พี่น้องชุมชน ที่ประสบภัยน้ำท่วมในครั้งนี้ครับ ชุมชนที่เราไปวันนี้ น้ำเริ่มลดลงบ้าง แต่ถ้าฝนตกอีกก็จะกลับมาท่วมถึงชั้น2ของบ้านอีกครั้ง สถานการณ์ของผู้คนในชุมชน จำเป็นต้องอยู่แบบนี้วนเวียนมาหลายสัปดาห์
นอกจากอาหารและน้ำดื่ม ที่หลายๆชุมชนต้องการ ตอนนี้หลายๆบ้านที่มีผู้สูงอายุต้องการ “ยากันเชื้อรา” เป็นจำนวนมาก เพราะที่เท้าเริ่มเป็นแผล และบางคนเริ่มเป็นเชื้อรา เพราะต้องเดินลุยน้ำทุกวัน #รถกับข้าวบอยเจี๊ยบ จะพยายามบรรเทาความเดือดร้อนให้ได้มากที่สุด เท่าที่เราจะทำได้ครับ









ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCmL7sBjm02WNURAOxGzq25w
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news





