มีรักก็ต้องมีช้ำ!”ตี๋ วิวิศน์”รับมีคุยสาวคนใหม่ สถานะแค่เพื่อนไม่ถึงขั้นแฟน

Hot News บันเทิงไทย บันเทิง

มีรักก็ต้องมีช้ำ!”ตี๋ วิวิศน์รับมีคุยสาวคนใหม่ สถานะแค่เพื่อนไม่ถึงขั้นแฟน  เผยผู้จัดการดูแลไม่มี ยังไม่คิดหา แฮปปี้ดูแลตัวเอง

ออกมาอัพเดทอาการสภาพจิตใจ สำหรับนักร้องหนุ่มตี๋ AF”หรือตี๋ วิวิศน์หลังตัดสินใจเลิกลากับแฟนสาวนอกวงการเป็นที่เรียบร้อยโดยหนุ่มตี๋เปิดเผยว่าตอนนี้ก็ดีขึ้นเรื่อยๆตามลำดับ เราบอกกับตัวเองว่าเลือกอยู่กับปัจจุบัน ให้กำลังใจตัวเองตลอดและโฟกัสที่ครอบครัว ส่วนความรักครั้งใหม่ก็สามารถเปิดได้ ไม่ได้ปิดอะไร อยู่ที่อีกฝ่ายว่าเขาจะโอเคไหมถ้าไปจีบเขา ถามว่ากลัวไหมก็ไม่กลัว มันเป็นเรื่องธรรมดามีรักก็ต้องมีช้ำ แต่ว่าจากประสบการณ์ของเรามันก็สอนหลายอย่าง นำสิ่งที่ผิดพลาดมาแก้ไขปรับปรุงกลับมามองตัวเองเยอะๆพอครั้งต่อไปเราจะได้ทำให้มันดีที่สุด

ตอนนี้มีก็มีคนคุยแต่เรียกว่าเป็นเพื่อนกันดีกว่าคอยให้กำลังใจ ยังไม่ถึงขึ้นเป็นแฟน ส่วนผู้จัดการตอนนี้ก็ดูแลตัวเอง ก็ยอมรับว่ามีเบลอๆบ้างช่วงแรก ต้องปรับเยอะมาเชคเอกสารเอง แต่ก็ได้ประสบการณ์ ตอนนี้ยังไม่ได้คิดมองหาผู้จัดการ เพราะมันไม่ได้ยุ่งมาก แต่อนาคตต้องรอดูอีกที

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

';

ประเด็นที่คุณอาจสนใจ

';