“มาดามแป้ง” ร่วมแสดงความยินดีกับ “อินฟานติโน” ฉลองครบรอบ 10 ปี ตำแหน่งประธานฟีฟ่า
“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ โพสต์แสดงความยินดีกับ จานนี อินฟานติโน ในโอกาสฉลองครบรอบ 10 ปี ในการดำรงตำแหน่งประธานสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2569 นอกจากนี้ยังส่งหนังสือทางการไปเรียบร้อยแล้วเช่นกัน
โดยข้อความระบุไว้ ดังนี้
“วันที่ 26 กุมภาพันธ์ ถือเป็นวันที่สำคัญอย่างยิ่งในการเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 10 ปีแห่งการดำรงตำแหน่งผู้นำวงการฟุตบอลโลกของท่าน”
“ในนามของ FA Thailand ขอแสดงความยินดีอย่างจริงใจ และขอแสดงความชื่นชมจากใจอย่างสูงต่อความทุ่มเทและวิสัยทัศน์ของท่าน”
“นับตั้งแต่วันแรกที่ท่านเข้ารับตำแหน่ง วงการฟุตบอลโลกได้พัฒนาและเติบโตอย่างโดดเด่นภายใต้การนำของท่านในฐานะประธานฟีฟ่า”
“เกิดความก้าวหน้าอย่างมากมาย โดยประเทศไทยและนานาประเทศทั่วโลกต่างได้รับประโยชน์อย่างยิ่งจากโครงการและนโยบายต่าง ๆ ของท่าน”
“รู้สึกซาบซึ้งเป็นอย่างยิ่งที่ท่านให้ความไว้วางใจแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการพัฒนา เพื่อสนับสนุนภารกิจสำคัญของท่าน”
“นอกจากนี้ยังประทับใจเป็นอย่างยิ่งกับนโยบายของท่านในการส่งเสริมให้ผู้หญิงมีบทบาทและทำงานเคียงข้างผู้ชายอย่างเท่าเทียมในวงการฟุตบอล”
“ราวกับเป็นพรหมลิขิตที่นำพาให้เราได้พบกันเป็นครั้งแรกในพิธีมอบถ้วยรางวัลให้กับสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ในการแข่งขันเอฟเอคัพ ปี 2019 ณ กรุงเทพมหานคร”


ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews