ชบาแก้ว ล่า 3 แต้ม อุซเบฯ
ฟุตบอลหญิงไทย ซ้อมต่อเนื่องเตรียมดวล อุซเบกิสถาน 26 กุมภาพันธ์นี้ ขณะ “ปณิฎฐา” มองทีมต้องดุดันกว่าเดิม เพื่อเก็บแต้ม
ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ลงฝึกซ้อมต่อเนื่อง ณ ฮัมริยาห์ เทรนนิ่ง นครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันรายการ Pink Ladies Cup 2025 นัดที่สาม พบกับ อุซเบกิสถาน ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ นี้
การฝึกซ้อมครั้งนี้ “ฟูโตชิ อิเคดะ” หัวหน้าผู้ฝึกสอน นำทัพนักเตะทั้ง 23 คน ลงซ้อมต่อทันที หลังเกมที่สอง พ่ายต่อ เกาหลีใต้ 0-4 โดยแบ่งผู้เล่นออกเป็นสองชุด เพื่อฟื้นฟูร่างกาย และแก้ไขข้อผิดพลาดจากทั้งสองเกมที่ผ่านมา ซึ่งใช้เวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที
ก่อนการฝึกซ้อม “ปณิฎฐา จีรัตนะภวิบูล” กองหลังทีมชาติไทย กล่าวว่า “เกมกับเกาหลีใต้เรายังมีข้อผิดพลาดอยู่มากในเรื่องของภาพรวมของทีม ยังต้องแก้ไขและพัฒนากันต่อไป ทั้งนี้คิดว่าเรื่องของสภาพร่างกายเป็นสิ่งสำคัญมากที่ทีมชาติไทยที่จะต้องทำให้ดีขึ้น”
สำหรับการพบกับอุซเบกิสถาน ซึ่งเป็นเกมสุดท้ายของทัวร์นาเมนต์นี้ ส่วนตัวหวังที่จะเก็บสามแต้มให้ได้ แต่พวกเราต้องดุดันกว่านี้ ช่วยกันเล่นเกมให้ไวขึ้น ออกบอลให้เร็วกว่าเดิม และต้องเล่นเกมรับให้ดุดันเหนียวแน่นมากขึ้น
อยากฝากถึงแฟนบอลชาวไทยทุกคน ติดตามเชียร์และให้กำลังใจพวกเราชบาแก้ว ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ที่จะลงเล่นกับอุซเบกิสถานกันด้วย
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews





