“คล็อปป์” เชื่อ “หงส์แดง” ยังอยู่ในเส้นทางลุ้นแชมป์ หลังเจ๊า “แมนฯยู”  

ข่าว กีฬา

 

 

“เจอร์เกน คล็อปป์” กุนซือทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ให้สัมภาษณ์หลังจบเกมศึกแดงเดือด ที่บุกเสมอกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-2 ว่ายังพอใจกับสถานการณ์ของทีม และเชื่อว่าโอกาสลุ้นแชมป์ยังคงเปิดกว้าง
“เกมนี้เราควรเป็นฝ่ายชนะ เราน่าจะได้ประตูเพิ่มตั้งแต่ครึ่งแรก ลูกยิงของ บรูโน ดีมาก และ บรรยากาศในสนามก็กดดันพวกเราต่อเนื่อง เราต้องใช้เวลา 2-3 นาทีเพื่อปรับตัวอีกครั้ง และพวกเขาก็ได้ประตูเพิ่มอีก เรามีโอกาสสำคัญ ทั้งก่อน และหลังที่พวกเขาทำประตู

ผมไม่ได้โกรธนักเตะเลย แต่ในเกมผมจะไม่ปล่อยให้เรื่องต่างๆ เกิดขึ้น เราถอยลึกมากเกินไป พวกเขามีโอกาสหลายหน มีสถานการณ์มากมายที่เราสามารถป้องกันได้ คุณต้องมีความมุ่งมั่น

ตอนนี้เราเหลือเกมในบ้านอีกไม่กี่นัด ซึ่งทีมที่คว้าแชมป์ลีกในท้ายที่สุดก็สมควรได้รับมัน เราอยู่ในการแข่งขันตรงนั้น และผมโอเคกับมันอย่างแน่นอน”

จากผลเสมอในเกมนี้ส่งผลให้ ลิเวอร์พูล มีเพิ่มเป็น 71 คะแนน จากลงแข่ง 31 นัด รั้งอันดับ 2 ของตาราง มีแต้มเท่ากับจ่าฝูง อาร์เซน่อล แต่ลูกได้เสียเป็นรอง โดยนำอันดับ 3 แมนฯ ซิตี้ 1 คะแนน ส่วน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มี 49 แต้ม รั้งอันดับ 6 ต่อไป

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

 

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews