‘มิลาน’ บุกถล่ม ‘นาโปลี’ 4-0 ขึ้นที่ 3 กัลโช่ฯ
เอซี มิลาน บุกถล่ม จ่าฝูงของลีกอย่าง นาโปลี แบบเละเทะ 4-0 ขยับขึ้นมารั้งอันดับ 3 ของตาราง
การแข่งขันฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ฤดูกาล 2022-23 ระหว่าง นาโปลี จ่าฝูงของตาราง เปิดสนามสตาดิโอ ดิเอโก มาราโดนา รับการมาเยือนของ “ปิศาจแดงดำ” เอซี มิลาน ที่ฟอร์มกำลังย่ำแย่ไม่ชนะใครในลีกมา 3 นัดติดต่อกัน
นาโปลี ไร้ชื่อของ โอซิมเฮน ที่ได้รับบาดเจ็บ แต่ยังจัดทัพที่ดีที่สุดหวังทำแต่มหนีห่าง แม้ว่า อินเตอร์ มิลาน รองจ่าฝูงสะดุดแพ้จนหล่นไปอยู่ที่ 3 แล้วก็ตาม
มิลาน เกมนี้ไม่มี อิบราฮิโมวิช และ คาลูลู ที่เจ็บ ทำให้ ปิโอลี่ เลือกเปลี่ยนแผนการเล่นมาใช้แบ็คโฟร์แทน
ผลปรากฏว่า เอซี มิลาน บุกมาเอาชนะ นาโปลี ไป 4-0 โดย เอซี มิลาน ได้ประตูจาก ราฟาเอล เลเอา มาคนเดียว 2 ประตู นาทีที่ 17 กับ 59, บราฮิม ดิอาซ นาทีที่ 25 และ อเล็กซิส ซาเลอมาเกอร์ส นาทีที่ 67
ทั้งนี้ จากชัยชนะดังกล่าวทำให้ เอซี มิลาน เก็บเพิ่มเป็น 51 คะแนน ขึ้นมาอยู่อันดับ 3 ของตาราง ส่วน นาโปลี มี 71 คะแนนเท่าเดิม นำจ่าฝูงต่อไป มีแต้มเหนืออันดับ 2 ลาซิโอ อยู่ 16 คะแนน

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews





