‘ซานโตส’ เวิร์กเพอร์มิตไม่ผ่าน ส่อวืดเล่นให้เชลซี
อังเดรย์ ซานโตส กองกลางคนใหม่ของ เชลซี ถูกปฏิเสธใบอนุญาตทำงานในพรีเมียร์ลีก และจะไม่ได้รับอนุญาตให้ลงเล่นกับทีม
เชลซี สุดเซ็งเมื่อ อังเดรย์ ซานโตส มิดฟิลด์ดาวรุ่งชาวบราซิเลียน ซึ่งย้ายมาจาก วาสโก ดา กามา ด้วยค่าตัว 18 ล้านปอนด์ (ราว 774 ล้านบาท) เมื่อเดือนม.ค.ที่ผ่านมา ยังคงไม่ได้รับใบอนุญาตทำงานในสหราชอาณาจักร หรือ เวิร์กเพอร์มิต
ซานโตส ซึ่งเป็นหนึ่งใน 8 ผู้เล่นที่เชลซีคว้าตัวมาเสริมทัพในตลาดฤดูหนาว ขาดไปแค่ 1 คะแนน อันเนื่องมาจากเชลซี ไปดึงมิดฟิลด์ตัวอื่นเข้ามาร่วมทีมในช่วงเดียวกัน
ตอนนี้ยังไม่ชัดเจนว่า เชลซีจะทำอย่างไรต่อไปกับซานโตส แต่มีแนวโน้มจะถูกส่งตัวกลับไปเล่นในบราซิลด้วยสัญญายืมตัว รายงานระบุว่า เชลซี ยื่นขอวีซ่าพิเศษเพื่อที่ ซานโตส จะสามารถลงเล่นในพรีเมียร์ลีกได้ แต่มันก็ไม่ประสบความสำเร็จ
คำร้องที่ยื่นให้พิจารณาแจ้งเหตุผลว่า ซานโตส เป็นผู้เล่นที่ขาดไม่ได้ในทีมของแกรห์ม พอตเตอร์ แต่ไม่เป็นผล เนื่องจากพรีเมียร์ลีกมองว่าทีมเพิ่งเซ็นสัญญากับ เอนโซ เฟร์นานเดซ และมี เดนิส ซาคาเรีย เล่นอยู่ในตำแหน่งเดียวกันแล้ว
เนื่องจากนักเตะที่เกิดใน ริโอ ไม่สามารถเล่นให้ เชลซี ได้ในฤดูกาลนี้ มันจึงดูเหมือนว่าเขาจะกลับไปบราซิลเพื่อเล่นในถ้วยโกปา ลิเบอร์ตาดอเรส โดยที่ พัลเมรัส ให้ความสนใจอยู่ การเล่นในการแข่งขันระดับสโมสรของอเมริกาใต้จะเพิ่มคะแนนอย่างน้อย 3 แต้มเพื่อที่จะทำให้ ซานโตส สามารถเล่นในพรีเมียร์ลีกได้ ตามรายงานจาก อีฟนิ่ง สแตนดาร์ด
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews





