fbpx
Home
|
ข่าว

”ชลบุรี เอฟซี” แถลงขอแสดงความเสียใจต่อผู้เสียชีวิต

Featured Image
ชลบุรี เอฟซี แสดงความเสียใจ ต่อครอบครัว คุณกัญญา พงษ์หัสส์บรรณ ผู้เสียชีวิต และ คุณพงษ์ ผู้บาดเจ็บอย่างสุดซึ้ง

 

 

จากกรณีที่ “แบงค์” วรวุฒิ สุขุนา ผู้รักษาประตูทีม ชลบุรี เอฟซี วัย 23 ปี ขับขี่รถยนต์พุ่งชน น.ส.กัญญา พงษ์หัสส์บรรณ อายุ 62 ปี ใส่ชุดออกกำลังกาย ขาขวาหัก ศีรษะแตก และมีนายพงษ์ (ไม่ทราบนามสกุล) ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขาขวาหัก นอนอยู่บริเวณใกล้ๆ ต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี

 

โดยการตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ของ วรวุฒิ ตรวจวัดได้ 184 มิลลิกรัมเปอร์เซน แต่เจ้าตัวไม่ยอมเซ็นรับทราบ จากนั้นยังมีนักเตะรุ่นพี่อย่าง เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว ปราการหลัง อดีตผู้เล่นทีมชาติไทย วัย 36 ปี เพื่อนร่วมสโมสร เดินทางมาพยายามนำตัวนักเตะรุ่นน้องออกจากพื้นที่เกิดเหตุก่อนถูกกันตัวจากเจ้าหน้าที่และกู้ภัยจนมีปากเสียงกัน

ทันทีที่ทราบข่าวเหตุการณ์ทางผู้บริหารทีม และทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ได้ร่วมหารือกัน โดยมีมาตรการดังนี้

 

1. ผู้บริหาร และทางสโมสร ชลบุรี เอฟซี พร้อมจะเข้าไปช่วยเหลือ และเยียวยาผู้บาดเจ็บ ณ ขณะนี้ ที่กำลังพักรักษาตัวที่ โรงพยาบาลชลบุรีและ ผู้เสียชีวิต อย่างเต็มที่
2.สโมสรชลบุรี เอฟซี ขอแสดงจุดยืนไม่เห็นด้วยการกระทำของ นายวรวุฒิ สุขุนา ผู้รักษาประตูสโมสรชลบุรี เอฟซี กรณีอุบัติเหตุที่มาจากเมาแล้วขับรถชน จนทำให้มีผู้เสียชีวิต เนื่องจาก เราเป็นสโมสรกีฬาฟุตบอลที่มีความมุ่งหวังจะทำให้คนชลบุรี มีร่างกายแข็งแรง ปลอดโรค และ พฤติกรรมการเมา และขับ สวนทางกับเจตนารมย์ที่เรามี อีกทั้งยืนยันว่า จะควบคุมดูแล ไม่ให้นักฟุตบอล รวมไปถึงบุคลากรในสโมสร ก่อเหตุเมาแล้วขับ จนเกิดเหตุการณ์สูญเสียเช่นนี้อีกต่อไป
3. สโมสรขอแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม โดยสโมสรยืนยันจะไม่ปกป้องคนกระทำความผิด พร้อมให้ความร่วมมือต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ และนำตัวผู้กระทำความผิดเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย อีกทั้งจะไม่ส่งนายวรวุฒิ สุขุนา ลงสนามในการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก จนกว่าคดีจะสิ้นสุดและได้รับโทษตามกฎหมายต่อไป
4. ส่วนนายเฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว ทางสโมสรจะทำการตรวจสอบข้อเท็จจริงทั้งหมด โดยในเบื้องต้นสโมสรยืนยันจะไม่ส่งลงสนามจนกว่าจะได้รับการตรวจสอบว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำผิดหรือไม่

 

สโมสรชลบุรี เอฟซี ขอแสดงความเสียใจจากใจจริง

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube