Home
|
ข่าว

“มนพร” ลั่นรองปธ.สภาคนที่ 2 เป็นเรื่องของ เพื่อไทย

Featured Image
“มนพร” ลั่นรองปธ.สภาคนที่ 2 เป็นเรื่องของ เพื่อไทย จ่อคุยพรรคร่วมบ่ายนี้ ยัน “ทักษิณ” ไปแน่ หาเสียงศรีสะเกษ แต่ยังไม่เคาะวัน

 

นางมนพร เจริญศรี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ในฐานะ ส.ส.นครพนม พรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีโควตาเก้าอี้รองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่ 2 ว่า รองประธานฯ เป็นเรื่องของพรรคเพื่อไทย เท่าที่ทราบ คาดว่าพรรคร่วมรัฐบาลจะมีการคุยกันในช่วงวันเดียวกันนี้

 

เมื่อถามว่าในงานดินเนอร์พรรคร่วมรัฐบาล จะนายทักษิณ ร่วมปาฐกถาด้วยใช่หรือไม่ นางมนพร กล่าวว่า ยังไม่ทราบเหมือนกัน

 

เมื่อถามถึงการเลือกตั้งซ่อมจังหวัดศรีสะเกษเขต 5 นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และนางสาวแพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรีจะลงพื้นที่หาเสียงด้วยหรือไม่ นางมนพร ระบุว่า วันนี้พรรคจะหารือกัน ขณะนี้ยังไม่มีการเคาะวัน แต่ทราบว่านายทักษิณจะไป

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube