ก้าวไกล เตี๊ยม ส.ส.เข้ารัฐพิธีเปิดสภา-แยกเดินทาง

การเมือง ข่าว
ก้าวไกล เตี๊ยม ส.ส.เข้ารัฐพิธีเปิดสภา “ณัฐวุฒิ ส่งผลสอบ “สิริน” ให้ กก.บห.พรรคแล้ว ปัดตอบใช้บรรทัดฐานเดียว กับ ส.ส.เมาแล้วขับ ขอรอดูผลอย่างเป็นทางการ

 

 

 

บรรยากาศจากอาคารไทยซัมมิท ทาวเวอร์ว่า พรรคก้าวไกล (ก.ก.) มีการนัดประชุม ส.ส.เพื่อนัดแนะเตรียมตัวการเข้าร่วมรัฐพิธีเปิดประชุมสภาในวันนี้ โดยมีแกนนำพรรคทยอยเดินทางมาถึง อาทิ นายชัยธวัช ตุลาธน ส.ส.บัญชีรายชื่อ และเลขาธิการพรรค นายณัฐวุฒิ บัวประทุม ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรค นายธีรัจชัย พันธุมาศ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรค และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี

 

 

ยังมีรายงานว่า วาระการประชุมเบื้องต้นเป็นการนัดแนะแนวปฏิบัติในรัฐพิธี ขณะที่วาระอื่นๆ ยังเป็นความลับ และหลังจากประชุมแล้วเสร็จ ส.ส.แต่ละคนจะเดินทางไปยังรัฐสภาโดยส่วนตัว ไม่ได้โดยสารรถบัสไปด้วยกันเหมือนคราวรายงานตัว ส.ส.

 

 

ด้านนายณัฐวุฒิ เปิดเผยว่า วันนี้ไม่ได้รวมตัวกันไปรถทัวร์แบบครั้งที่แล้ว เนื่องจากไม่มีงบประมาณ ส่วนกรณีนายสิริน สงวนสิน ส.ส.พรรคเขตทวีวัฒนา-ตลิ่งชัน ที่มีประเด็นทำร้ายร่างกายแฟนสาว ขณะนี้คณะกรรมการวินัยา ได้สอบข้อเท็จจริงไปแล้ว

 

 

ผู้สื่อข่าวถามย้ำว่า ต้องใช้บรรทัดฐานเดียวกับกรณี ส.ส.ที่เมาแล้วขับที่ต้องลาออกเลยหรือไม่ นายณัฐวุฒิ กล่าวว่า ต้องรอดูผล ตอนนี้กำลังเสนอกรรมการบริหารพรรคพิจารณา

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews