Home
|
ข่าว

“อนุทิน” บอกไปใช้สิทธิ์-ตั้งวอร์รูมพรรคที่บุรีรัมย์

Featured Image

 

“อนุทิน”บอกไปใช้สิทธิ์-ตั้งวอร์รูมพรรคที่บุรีรัมย์ ขณะ”พุทธิพงษ์” มั่นใจนโยบายลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ ช่วยประชาชนได้จริง โกยคะแนนเสียงใน กทม.

 

 

 

นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย เปิดเผยสำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น.ว่า ในวันที่ 14 พฤษภาคมนี้ ตนจะไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งที่จังหวัดบุรีรัมย์ แล้วจะมีวอร์รูมพรรคภูมิใจไทยอยู่ที่บุรีรัมย์ด้วย ซึ่งการเลือกตั้งในครั้งนี้ มีกลุ่มพลังเงียบที่ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะเลือกใครจำนวนมาก

 

นายอนุทิน มองว่า เป็นสิทธิและความภาคภูมิใจของพี่น้องประชาชนคนไทยที่จะได้ใช้สิทธิ์เลือกตั้งในการตัดสินใจอนาคตของประเทศ โดยมั่นใจว่า ประชาชนมีความตื่นตัวและหวงแหนประชาธิปไตย

 

เพราะถือเป็นระบบการปกครองที่ดีที่สุด เชื่อว่าประชาชนจะออกมาใช้สิทธิ์ในวันที่ 14 พฤษภาคมนี้อย่างล้นหลาม ขณะการเลือกตั้งล่วงหน้า เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคมที่ผ่านมา มีผู้มาใช้สิทธิ์มากถึงร้อยละ 90 นั้น นายอนุทิน ระบุว่า การที่ประชาชนออกมาเลือกตั้งล่วงหน้ากันเยอะ ได้มีการลงทะเบียนล่วงหน้าไว้ เพราะตั้งใจอยากมาเลือกตั้งอยู่แล้ว

 

ดังนั้น จึงหวังว่าการเลือกตั้งทั่วไปในวันที่ 14 พฤษภาคมนี้ จะมีคนออกมาใช้สิทธิ์จำนวนมากเช่นกัน จะสะท้อนให้เห็นว่าเงินจะซื้ออำนาจไม่ได้ ยิ่งคนออกมาเยอะ จะถือเป็นคะแนนบริสุทธิ์มากขึ้นเท่านั้น

 

ด้านนายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ ผู้อำนวยการการเลือกตั้งกรุงเทพมหานคร พรรคภูมิใจไทย เปิดเผยการลงพื้นที่หาเสียงในช่วงโค้งสุดท้าย ประชาชนยังให้การตอบรับเป็นอย่างดี ต่างเข้ามาทักทาย ขอถ่ายภาพ และถามถึงนโยบายต่างๆ ของพรรคภูมิใจไทย ใน กทม. โดยนายพุทธิพงษ์ ตอกย้ำ ถึงนโยบายลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ ให้พี่น้องประชาชน

 

ซึ่งเป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายประจำแต่ละเดือนด้านพลังงาน ค่าน้ำมัน ค่าไฟ ที่หากได้รับโอกาสเป็นรัฐบาล มีนโยบายติดตั้งโซล่าเซลล์บนหลังคาทุกบ้าน ช่วยประหยัดไฟได้ 450 บาทต่อครัวเรือน โดยที่รัฐบาลจะมีการติดตั้งแผงโซล่าเซลล์ให้กับประชาชนฟรี

 

พร้อมทั้งให้สิทธิ์ซื้อรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าในราคาผ่อน 6,000 บาท ให้ผ่อน 60 งวด เดือนละ 100 บาท วินมอเตอร์ไซค์ไม่ต้องใช้รถที่เติมน้ำมัน สามารถเสียบชาร์จไฟจากแผงโซล่าเซลล์เองที่บ้านได้ ประหยัดไฟ ประหยัดพลังงานด้วย รวมถึงนโยบายปากท้อง เศรษฐกิจ และด้านระบบสาธารณสุข ที่สามารถทำได้ทันที เพราะภูมิใจไทย พูดแล้วทำ

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube