Home
|
ข่าว

“ศุภมาศ” พา 2 ว่าที่ผู้สมัครกทม. ภท.บุก “จตุจักร-หลักสี่”

Featured Image
หน้าใหม่ แต่ใจสู้ “ศุภมาศ” พา 2 ว่าที่ผู้สมัครกทม. ภท. ตระกูลดัง “สิงหเสนี-เสถียรไทย” บุก “จตุจักร-หลักสี่” หวังทวงเก้าอี้ ปักธงดูแลคน กทม. 24 ชม. 7 วันฃ

 

 

ความเคลื่อนไหวพรรคภูมิใจไทย สำหรับการเลือกตั้งพื้นที่กรุงเทพมหานคร ของกลุ่มภูมิใจไทยภูมิใจกรุงเทพฯ น.ส.ศุภมาส  อิศรภักดี อดีตส.ส. บัญชีรายชื่อพรรคภูมิใจไทย เจ้าของพื้นที่เดิม อดีตส.ส.หลักสี่ ได้มาช่วย 2 ว่าที่ผู้สมัครส.ส.กทม. หน้าใหม่ อย่างนางศลิษา สิงหเสนี เขต 8 จตุจักร แขวงจตุจักร จอมพล แขวงลาดยาว และ หลักสี่ แขวงทุ่งสองห้อง กับ นางสาวพีร์ปภาอร เสถียรไทย เขต 9 บางเขน ยกเว้นแขวงท่าแร้ง จตุจักร เฉพาะแขวงจันทรเกษม และแขวงเสนานิคม เขตหลักสี่ เฉพาะแขวงตลาดบางเขน ลงพื้นที่หาเสียง ฝากเนื้อฝากตัวกับพี่น้องประชาชน ตั้งแต่ เช้าตรู่ ยันค่ำ

 

 

น.ส.ศุภมาส หวังทวงคืนพื้นที่เดิมในอดีต เข้ามาปักธงในพื้นที่กทม. ให้กับพรรคภูมิใจไทยให้ได้ เพื่อดูแลพี่น้องประชาชน เหมือนที่ทำให้กับพี่น้องในต่างจังหวัดตลอด 4 ปีที่ผ่านมา จึงได้พร้อมคัดคนคุณภาพ สายลุยใจเกินร้อย เข้าถึงประชาชน จาก 2 ตระกูลดัง สิงหเสนี และเสถียรไทย แม้เป็นผู้สมัครหน้าใหม่ ก็สู้สุดใจ พร้อมดูแลพี่น้องประชาชน 24 ชั่วโมง ทั้ง 7 วัน

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube