อดีตแกนนำ กปปส.เดินทางให้กำลังใจ “สุเทพ”
อดีตแกนนำ กปปส.เดินทางให้กำลังใจ”สุเทพ” ฟังศาลตัดสินคดีโรงพัก “ทนาย” เสร็จไม่เกินเที่ยง ยันไม่มีความกังวล
บรรยากาศที่ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง สนามหลวง ในวันที่ 20 ก.ย.2565 เวลา 09.00 น. ศาลนัดอ่านคำพิพากษาในคดีหมายเลขดำ อม.22/2565 ที่คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง นายสุเทพ เทือกสุบรรณ อดีตรองนายกรัฐมนตรี, พล.ต.อ.ปทีป ตันประเสริฐ อดีตรักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ, พล.ต.ต.สัจจะ คชหิรัญ, พ.ต.ท.สุริยา แจ้งสุวรรณ์, บริษัท พีซีซี ดีเวลล็อปเม้นท์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด และนายวิศณุ วิเศษสิงห์ เป็นจำเลยที่ 1-6 กรณีร่วมฮั้วประมูลโครงการสร้างโรงพักทดเเทน และโครงการก่อสร้างอาคารที่พัก
โดยนายสวัสดิ์ เจริญผล ทนายความนายสุเทพ เปิดเผยว่า ก่อนศาลอ่านคำพิพากษา จะนัดประชุมก่อน คาดว่า เสร็จไม่เกินเที่ยงวันนี้ ทั้งนี้ ยืนยัน ทนายความนายสุเทพ และทีมกฎหมายไม่มีความกังวลใจ เพราะไม่มีอะไรต้องกังวล เนื่องจากได้เสนอข้อเท็จจริงให้ศาลไปทั้งหมดแล้ว มั่นใจในข้อเท็จจริงที่ให้ศาล ส่วนคำพิพากษาจะออกมาเช่นไร ไม่อาจรู้ได้ เพราะเป็นเรื่องของศาล แต่มั่นใจในความมีอยู่ของข้อเท็จจริงที่ได้นำเสนอไป
ขณะเดียวกัน เช้าวันนี้ มีคนดังมาให้กำลังใจและรับฟังคำพิพากษาด้วย เช่น นายแทน เทือกสุบรรณ บุตรชาย นายสมบูรณ์ อุทัยเวียนกุล เลขาประธานสภาฯ มาในนามพรรคประชาธิปัตย์ กลุ่มแกนนำ กปปส. เช่น นายชุมพล จุลใส, นางทยา ทีปสุวรรณ, นายณัฐพล ทีปสุวรรณ, นายสกลธี ภัทธิยกุล, นายถาวร เสนเนียม รวมถึง น.ส.จุฑาฑัตต เหล่าธรรมทัศน์, น.ส.สุเนตตา แซ่โก๊ะ ส.ส.จากพรรครวมพลัง


ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews





