“มงคลกิตติ์” ชี้ชัด “บิ๊กตู่” เป็นอดีตนายกฯไปแล้ว
“มงคลกิตติ์” ชี้ชัด “บิ๊กตู่” เป็นอดีตนายกฯไปแล้ว ซัดเมื่อคืนไม่เข้าสภาขอบคุณผ่านงบฯ เพราะรู้ตัวคงไม่ได้ใช้
นายมงคลกิตติ์ สุขสินธรานนท์ ส.ส.พรรคไทยศรีวิไลย์ ระบุว่า วันนี้ (24 ส.ค.) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นอดีตนายกรัฐมนตรีไปแล้ว เพราะสิ้นสุด ความเป็นนายกรัฐมนตรีไปตั้งแต่เที่ยงคืนที่ผ่านมา และคณะรัฐมนตรีก็พ้นหน้าที่เช่นเดียวกัน จากนี้ไป ต้องเป็นหน้าที่ของปลัดกระทรวงที่จะต้องปฏิบัติหน้าที่แทนคณะรัฐมนตรีทั้งคณะ
นอกจากนี้ นายมงคลกิตติ์ มองว่า การที่พล.อ.ประยุทธ์ ไม่เข้าปฏิบัติหน้าที่ ที่ทำเนียบรัฐบาล เพราะกังวลว่า วันนี้ยังเป็นนายกรัฐมนตรี หรือพ้นตำแหน่งนายกรัฐมนตรีไปแล้ว จึงอาจจะกลัวว่า มีความผิด จึงมอบหมายให้รองนายกฯ ประชุมผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์แทน อีกทั้งยังมองว่า พล.อ.ประยุทธ์กลัวม็อบ เพราะประชาชนไม่ยอมรับ และกลัวตาย
เนื่องจากเป็นคนขี้ขลาดที่มีตาขาวมากกว่าตาดำ ขณะเดียวกัน เมื่อคืนนี้ พล.อ.ประยุทธ์ ก็ไม่เข้าสภาฯ เพื่อมาขอบคุณ ที่ผ่านความเห็นชอบร่าง พ.ร.บ.งบประมาณปี 66 เพราะคงรู้ว่า ตนเองคงไม่ได้ใช้งบประมาณเพราะเป็นอดีตนายกฯ ไปแล้ว
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews





