fbpx
Home
|
ข่าว

พรรคสร้างอนาคตไทย เปิดตัวอดีตนักชกโอลิมปิก

Featured Image
พรรคสร้างอนาคตไทย เปิดตัวอดีตนักชกโอลิมปิก วิชัย ราชานนท์ ลงว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ขอนแก่น ด้านสนธิรัตน์เผยสมคิดมีคุณสมบัติเป็นแคนดิเดตนายกฯพรรค

 

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ แกนนำและผู้ร่วมก่อตั้งพรรคสร้างอนาคตไทย พร้อมด้วยนายสุพล ฟองงาม ขุนพลภาคอีสาน และนายวัชระ กรรณิการ์ กรรมการประสานงาน พรรคฯ ร่วมพบปะพูดคุยเครือข่ายผู้ร่วมอุดมการณ์ สร้างอนาคตไทยภาคอีสาน พร้อมเปิดตัวนาวาอากาศเอก วิชัย ราชานนท์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ขอนแก่น

โดยนายสนธิรัตน์ ระบุว่า การลงพื้นที่ครั้งนี้ เป็นความตั้งใจมาร่วมพิธีฌาปนกิจภรรยาของ นายจำลอง ภูนวนทา และมาแสดงความเสียใจ ให้กำลังใจนายจำลอง และถือโอกาสมาพบปะพูดคุยกับเครือข่ายผู้ร่วมอุดมการณ์สร้างอนาคตไทยภาคอีสานถึงแนวทางการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ของพรรค ซึ่งขณะนี้พรรคเร่งทำงานเชิงพื้นที่ทั่วประเทศ เพื่อสรรหาผู้สมัครที่มีอุดมการณ์เดียวกับพรรคมาร่วมสร้างอนาคตประเทศไทยไปด้วยกัน ซึ่งขณะนี้ได้มีการทาบทามนายจำลอง เข้ามาร่วมเป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.จังหวัดกาฬสินธุ์ด้วย

ส่วนความคืบหน้าในการวางตัวผู้สมัคร ส.ส. ในพื้นที่ภาคอีสานนั้น เนื่องจากพรรคมองว่าในพื้นที่ภาคอีสานเป็นภูมิภาคที่มีความสำคัญไม่ใช่แค่จำนวนผู้สมัครและประชากร แต่พรรคยังมองถึงศักยภาพของภูมิภาคที่หากขับเคลื่อนให้เกิดการพลิกฟื้นด้านเศรษฐกิจได้จะมีบทบาทสำคัญต่อเศรษฐกิจของประเทศได้ ซึ่งพรรคตั้งใจและให้ความสำคัญในการสรรหาผู้สมัครที่ดีที่สุด ที่พร้อมจะเปลี่ยนแปลงและร่วมพัฒนาภาคอีสานไปด้วยกัน

โดยในโอกาสนี้ นายสนธิรัตน์ ได้เปิดตัวนาวาอากาศเอกวิชัย นอกจากนี้ นายสนธิรัตน์ ได้ตอบคำถามสื่อมวลชนถึงกรณี นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ อดีตรองนายกรัฐมนตรีว่าใช่แคนดิเดตนายกหรือไม่ ว่า นายสมคิด เป็นหนึ่งในผู้ที่อยู่ในข่ายมีคุณสมบัติเป็นแคนดิเดตนายกของพรรค ท่านรับทราบแนวทางการทำงานการเมืองของพวกตน แต่ยังไม่ได้ตอบรับในเรื่องแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี

ด้านนาวาอากาศเอกวิชัย ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ขอนแก่น พรรคสร้างอนาคตไทย กล่าวถึงเหตุผลที่ตัดสินใจเป็นผู้สมัครของพรรคสร้างอนาคตไทย ว่า เนื่องจากขณะนี้ได้มองเห็นปัญหาด้านเศรษฐกิจของบ้านเมืองเป็นหลักสำคัญ บวกกับที่ตนมีความมั่นใจในทีมเศรษฐกิจและแกนนำผู้ร่วมก่อตั้งพรรค ทั้งนายอุตตม สาวนายน ผู้ก่อตั้งพรรค นายสนธิรัตน์ และนายสมคิด พิทักษ์ ที่จะร่วมแก้ปัญหาเศรษฐกิจให้บ้านเกิดของตนรวมถึงของประเทศได้ จึงได้ตัดสินใจหวนคืนสู่วงการเมืองอีกครั้ง เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรับใช้บ้านเกิด ทั้งที่ก่อนหน้านี้ตั้งใจว่าจะไม่เล่นการเมืองอีกแล้ว ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ตนมีความมั่นใจว่าจะต้องทำได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

  • Tiktok
  • Youtube
  • Youtube