“วรชัย”เดือด! ซัด“ผอ.นิด้าโพล”เชียร์ส้ม ลต.สมุทรปราการ
“วรชัย”เดือด! ซัด“ผอ.นิด้าโพล”เชียร์ส้มลอยลำ ท้าวัดผลเลือกตั้งสมุทรปราการไม่ยกจังหวัดแน่
นายวรชัย เหมะ อดีตสส.สมุทรปราการพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์กรณี นายสุวิชา เป้าอารีย์ ผอ.ศูนสำรวจความเห็น นิด้าโพล ออกมานั่งวิเคราะโพลส์พื้นที่สมุทรปราการ ผ่านรายการ political war room ว่ามองว่าการวิเคาะห์โพลของนายสุวิชา ในพื้นที่สุทรปราการ ไม่ได้ยืนอยู่บนหลักวิชาการและความเป็นธรรมตรงไปตรงมา เพราะ มีการเอ่ยชื่อผู้สมัครของพรรคประชาชนเพียงพรรคเดียวแล้วสอดคล้องกับผลโพลที่พรรคประชาชนจะได้ทั้งจังหวัด
ตนมองว่าสิ่งที่พูดเหมือนเป็นการเชียร์พรรคประชาชนอย่างชัดเจนใช่หรือไม่ แล้วยังมีการนำเนื้อหานี้ไปเปรียบเทียบกับจังหวัดปริมณฑลอื่นว่าจะออกมาในรูปแบบเดียวกัน ในพื้นที่สมุปทราการในการเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมา
ก็ต้องยอมรับว่าเป็นจังหวัดที่ส้มยึดครอง แต่วันนี้ที่ตนลงพื้นที่ทุกวันในฐานะอดีตสส.สมุทรปราการและผู้ช่วยหาเสียง ที่ลงพื้นที่ช่วย นายปิยะพงษ์ เหมะ ผู้สมัครสส.สมัคร สมุทรปราการเขต 5 เบอร์ 9 ที่เป็นลูกชายหาเสียงทุกวัน ได้สัมผัสกับประชาชน ทำให้รู้สึกกว่ากระแสตอบรับพรรคเพื่อไทย รวมถึงกระแสตอบรับ นายยศชนัน วงศ์สวัส แคนดิเดตนายกฯพรรคเพื่อไทย มาแรกกว่าการเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมา
ทำให้มั่นใจว่าพรรคเพื่อไทยต้องมีสส.ในพื้นที่สมุทรปราการ อย่างน้อย 6 เขต จาก 8 เขต ซึ่งแตกต่างไปจากโพลของนิด้าอย่างสิ้นเชิง ดังนั้นตนจึงขอท้าว่าถ้าส้มไม่ชนะยกจังหวัดแล้วคนทำโพลที่ออกแรงเชียน์อย่างนี้จะรับผิดชอบอย่างไร
ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews





