“ราชันมังกร” เปิดตัว “เจริญศักดิ์-แดเนียล” ลุยต่อไทยลีก 1 เลก 2
ราชบุรี เอฟซี เปิดตัวขุมกำลังใหม่ เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ และ แดเนียล ติง ลุยศึก BYD Thai League 1 เลกที่ 2
เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2569 ที่ผ่านมา ราชบุรี เอฟซี ได้ประกาศคว้าตัวอย่างเป็นทางการ เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ปีกจอมพริ้ว และ แดเนียล ติง กองหลังมากประสบการณ์ สู่ครอบครัวราชันมังกร
สำหรับ เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ปีกวัย 28 ปี ดีกรีทีมชาติไทย ย้ายมาจากบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในรูปแบบของการยืมตัว โดย “เจ้าเท่” พร้อมกลับมาวาดลวดลายในสนามอีกครั้งหลังสลัดอาการบาดเจ็บและฟิตเต็มร้อย โดยดาวเตะรายนี้จะสวมเสื้อหมายเลข 24 ให้กับ ราชันมังกร ในเลกที่ 2 เพื่อช่วยทีมลุยทั้งฟุตบอลไทยลีก, ฟุตบอลถ้วยในประเทศ และฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย (ACL 2) ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายด้วย
ส่วน แดเนียล ติง กองหลังมากประสบการณ์ดีกรีทีมชาติมาเลเซีย ในวัย 33 ปี โดยสโมสรล่าสุดที่ลงเล่นได้แก่ ซาบาห์ เอฟซี ทีมในมาเลเซียซูเปอร์ลีก ซึ่งเป็นการปล่อยยืมตัวมาจาก ยะโฮร์ ดารุล ทักซิม ยอดทีมของลีกมาเลย์เช่นกัน เจ้าตัวมาพร้อมกับส่วนสูง 184 ซม. อีกทั้งยังสามารถเล่นได้ทั้ง เซ็นเตอร์แบ็ค , แบ็คซ้าย และ กองกลางริมเส้นฝั่งซ้าย ซึ่งดาวเตะรายนี้จะสวมเสื้อหมายเลข 5 ให้กับ ราชันมังกร ในเลกที่ 2 ลุยฟุตบอลลีก, ฟุตบอลถ้วยในประเทศ และฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย (ACL 2) รอบ 16 ทีมสุดท้าย
การเสริมทัพของ เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ และ แดเนียล ติง ถือเป็นการเติมเต็มขุมกำลังของ ราชบุรี เอฟซี ได้อย่างลงตัว ทั้งในมิติเกมรุกและเกมรับ เพื่อเป้าหมายสำคัญในเลกที่ 2 ของฤดูกาลนี้ โดย “ราชันมังกร” หวังใช้ประสบการณ์และคุณภาพของทั้งสองรายเป็นกำลังหลักในการยกระดับผลงาน ลุ้นอันดับบนตารางไทยลีก รวมถึงสร้างผลงานที่น่าจับตาในศึก ACL 2 รอบ 16 ทีมสุดท้ายต่อไป

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th
Twitter : https://twitter.com/innnews
Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN
TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news
LINE Official Account : @innnews





